Có thể tổ chức đám cưới mà không cần lập kế hoạch không?

Bạn hoàn toàn có thể tổ chức đám cưới mà không cần lên kế hoạch. Tuy nhiên, đám cưới đó có thể sẽ không giống như mong muốn của bạn. Nó cực kì rối rắm và khó quản lý. Mọi việc diễn ra không theo ý và bạn có thể hoàn toàn bất lực khi xử lý chúng. Lúc đó, bạn sẽ ước có phép màu quay ngược thời gian để lập một kế hoạch chi tiết và cụ thể. Chính vì thế, hãy cân nhắc và vì có những việc trôi qua mà bạn không cứu vãn được để lại những kỉ niệm không đáng nhớ trong sự kiện quan trọng nhất cuộc đời.

Lập kế hoạch đám cưới

>>Tham khảo dịch vụ cho thuê phông đám cưới, backdrop đám cưới tại Venus.

Chuẩn bị cho đám cưới cẩn thận

Nên dành thời gian cùng nhau để lên một bản kế hoạch đám cưới chi tiết và tỉ mỉ. Không như một số việc làm theo ngẫu hứng vẫn có thể thành công, đám cưới không mang lại nhiều may mắn đến vậy. Đây là sự kiện lớn không chỉ với cô dâu chú rể, mà còn ảnh hưởng đến họ hàng hai bên và sự tham dự của hàng trăm khách mời của hai bạn. Vậy nên, mọi khâu chuẩn bị từ dạm ngõ, đám hỏi, đón dâu, đãi tiệc đều có nhiều việc cần lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ. Thậm chí, cô dâu chú rể không chỉ bàn bạc suông mà cần ghi chép tỉ mỉ mọi việc thành văn bản, có thể viết tay, hoặc đánh máy rồi sau đó in ra, gửi tới những thân, bạn bè để cùng nhau chuẩn bị.

Ưu điểm của việc lập kế hoạch đám cưới cụ thể

Dựa vào bản kế hoạch đó, mọi người sẽ hiểu rõ những việc cần làm và thời gian hoàn thành, giúp đám cưới diễn ra suôn sẻ, trọn vẹn và không bị thiếu sótCần ghi chép cẩn thận để tránh bị sót và rối trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới

Hãy bắt đầu mọi thứ bằng một kế hoạch sơ lược. Tự đặt ra và trả lời các câu hỏi: Ngày trọng đại của mình được tổ chức ở đâu? Nó trang trọng tới mức nào? Mình sẽ mặc gì trong lễ cưới chính thức? Sẽ có bao nhiêu khách mời tham dự? Khách mời thưởng thức những món gì trong tiệc cưới?… Sau đó, hãy cùng người bạn đời của mình lập kế hoạch chi tiết cho đám cưới, từ những khâu lớn như tiệc cưới, nghi lễ trong ngày cưới, tuần trăng mật đến những tiểu tiết quan trọng như thực đơn cho tiệc cưới, trang trí trong buổi tiệc, thiệp cưới hay nhạc sử dụng trong ngày cưới…

Có nên lập kế hoạch đám cưới

>>Click ngay để biết thêm thông tin về cách trang trí đám hỏi tại nhà.

Bạn có thể tự lập kế hoạch cưới hoặc thuê một wedding planner để lo mọi chuyện chu đáo. Nhưng dù thế nào, bạn cũng phải là người nắm rõ kế hoạch và theo sát tiến trình thực hiện của từng khâu lớn, nhỏ trong kế hoạch đó, bởi hơn ai hết, đó là đám cưới của bạn. Hãy trở thành nhân vật chính trong ngày trọng đại của mình với niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất, bắt đầu từ việc lập kế hoạch cưới ngay hôm nay.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here