5 lỗi trang điểm cô dâu thường gặp trong đám cưới

Bạn có biết 5 lỗi trang điểm cô dâu thường gặp nhất là gì không? Một đám cưới hoành tráng được coi là cái kết viên mãn đầy mơ ước của các cặp đôi. Cũng chính vì vậy, các cô dâu luôn mong mình là người xinh đẹp nhất, nổi bật nhất trong ngày trọng đại này.

Một bộ váy cưới lộng lẫy, một mái tóc xoăn gợn sóng sẽ để lại ấn tượng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải một trong năm lỗi trang điểm cô dâu này thì khó có thể cứu vãn được khuôn mặt của bạn.

THAM KHẢO THÊM:

5 lỗi trang điểm cô dâu cần tránh trong ngày trọng đại

1. Lỗi trang điểm cô dâu theo xu hướng mới, lạ mà không nghiên cứu kỹ

Lỗi trang điểm cô dâu thường gặp trong ngày cưới

Nếu trước ngày cưới bạn thấy một kiểu trang điểm cô dâu mới trông rất ấn tượng và cuốn hút. Và bạn muốn được trang điểm như vậy trong ngày trọng đại của mình, thì hãy suy nghĩ lại. Các chuyên gia trang điểm luôn cho rằng, cô dâu phải là chính mình, thoải mái và tự tin thì mới là người đẹp nhất.

Hơn nữa, nếu thử kiểu trang điểm mới, chưa chắc bạn đã xinh đẹp như “bản gốc”. Đen đủi hơn, bạn có thể bị đem ra so sánh. Mọi xu hướng đều cần thời gian để thử nghiệm, nhưng đám cưới chỉ có một lần trong đời. Hãy chắc chắn bạn chọn lối trang điểm tôn được hết các nét đẹp của mình nhé!

2. Lỗi không thử trang điểm cô dâu trước

Việc thử trang điểm trướcc sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn. Nhưng để thật sự nổi bật trong ngày cưới, bạn nên sắp xếp một buổi trang điểm thử. Đó chính là cơ hội để bạn thảo luận cùng người trang điểm cho mình về màu mắt, màu môi, kiểu chân mày phù hợp nhất. Ngoài ra, bước này cũng sẽ giúp đảm bảo mọi thứ trơn tru trong ngày cưới.

Lỗi trang điểm cô dâu thường gặp trong ngày cưới

Nếu bạn không có điều kiện để trang điểm thử nghiệm, hãy cố gắng thử kiểu trang điểm đẹp nhất vào ngày chụp ảnh cưới. Bạn sẽ có cơ hội nhìn hình ảnh của mình ở các góc độ khác nhau. Từ đó, hãy đưa ra kết luận lối trang điểm nào phù hợp nhất.

3. Lỗi trang điểm mặt cô dâu mà bỏ qua các bộ phận khác

Còn gì “thảm” hơn nếu gương mặt cô dâu tươi tắn, rạng ngời lại lệch tông so với làn da ở cổ, tay, chân và lưng… Vì vậy, đừng chỉ chăm chút cho khuôn mặt. Hãy dành thời gian ngắm nghía toàn bộ hình ảnh của mình trước gương và chăm chút thêm cho các bộ phận khác nhé.

4. Lỗi trang điểm cô dâu quá đậm

Hiện nay, xu hướng trang điểm cô dâu nhẹ nhàng, đơn giản đang chiếm ưu thế. Vì vậy, thật sai lầm nếu bạn đánh khối thật dày, bự phấn và gắn mi giả thật dày kèm theo làn môi đậm son. Bởi nó sẽ khiến người thân, thậm chí chính bạn cũng không nhận ra mình trong gương. Hãy lựa chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, khiến mình thoải mái nhưng không kém phần nổi bật.

5. Lỗi tự trang điểm trong ngày cưới

Lỗi trang điểm cô dâu thường gặp trong ngày cưới

Bạn thường xuyên tự trang điểm cho bản thân và bạn nghĩ mình có thể tự make up cho mình. Nhưng hãy nghĩ thật kỹ, diện mạo ngày cưới sẽ là kỷ niệm mà bạn ghi nhớ suốt đời. Chắc chắn bạn sẽ không muốn mình kém xinh hay kém nổi bật trong ngày cưới, phải không?

Hơn nữa, trong ngày cưới, bạn là nhân vật chính. Vì vậy, hãy để các chuyên gia trang điểm có cơ biến bạn thành một nàng công chúa lộng lẫy nhé!

Trên đây là 5 lỗi trang điểm cô dâu thường gặp, hi vọng nó sẽ góp phần giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy để tự tin, sánh vai cùng chú rể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here