10 mẫu cổng hoa trang trí đám cưới đẹp hút hồn

Dựa theo theme cưới có khá nhiều mẫu cổng hoa cưới phù hợp để tiệc cưới của bạn trở lên lung linh và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc bởi chi phí dành cho những mẫu cổng hoa phức tạp khá lớn. Vì thế, hãy cân nhắc cho khoản chi phí này. Bạn có thể tham khảo 10 mẫu cổng hoa đẹp hút hồn sau để có thêm nhiều sự gợi ý cho mình.

>>>Click ngay để tìm hiểu thêm về dịch vụ tráp ăn hỏi, tráp dạm ngõ, lễ ăn hỏi 5 tráp.

Cổng hoa cưới gỗ đơn giản

Các mẫu cổng hoa làm từ gỗ và cành cây kết hợp trang trí hoa vừa đơn giản, tiết kiệm chi phí mà lại có vẻ đẹp tự nhiên, thu hút người nhìn. Khi bạn tổ chức đám cưới ngoài trời hay theo phong cách rustic thì mẫu cổng hoa này cực kỳ phù hợp.

Chỉ với những vật dụng có sẵn, dễ tìm kiếm, bạn uốn cong và treo thêm một số phụ kiện cùng hoa tươi là có chiếc cổng hoa đẹp.

Cổng hoa cưới gỗ đơn giản 1

Cổng hoa cưới gỗ đơn giản 2

Cổng hoa cưới gỗ đơn giản 3

Phong cách boho phóng khoáng

Phong cách boho phóng khoáng và phá cách giúp bạn dễ dàng sáng tạo theo ý tưởng và mong muốn của mình. Đó có thể đơn giản là chiếc cổng hoa được dựng từ cánh cửa cũ kết hợp cùng những chậu hoa nhỏ, dây leo và dây đèn nháy.

Boho không chỉ có thể, bạn có thể làm cổng hoa bằng cách kết những chiếc dreamcatcher – vòng bắt giấc mơ – biểu tượng nổi bật của phong cách du mục. Bạn cũng có thể thử nghệ thuật thắt dây Macrame độc đáo. Chỉ bằng dây vải và hạt gỗ nhiều màu sắc, bàn tay nghệ nhân khéo léo có thể biến tấu thành vô số sản phẩm trang trí ấn tượng.

Cổng hoa cưới phong cách boho 1

Bên cạnh đó, bạn có thể thử dùng các dây đèn LED tạo hình cho cổng hoa cưới ban đêm hay đơn giản là dùng vải voan mỏng trang trí để cổng hoa bớt phần đơn điệu.

Những mẫu cổng hoa cưới trên chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng các quan khách bởi vẻ đẹp và cả sự độc đáo. Ngay bây giờ, hãy liên hệ ngay với Venus để được tư vấn và giới thiệu thêm nhiều mẫu cổng hoa ấn tượng khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here