12 con giáp nên lấy chồng tuổi gì?

12 con giáp nên lấy chồng tuổi gì? – Với người phụ nữ, việc tìm được đúng người để yêu và kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời. Có người may mắn, lấy được người chồng tốt và được yêu chiều. Thế nhưng cũng có người đầu tắt mặt tối để chăm lo gia đình. Có thể là vì họ đã không lấy đúng thiên mệnh của mình.

THAM KHẢO THÊM:

12 con giáp nên lấy chồng tuổi gì để hợp mệnh?

1. Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý nên kết hôn với những người đàn ông tuổi Sửu, Thìn, Thân để có một cuộc sống vô cùng sung sướng.

Bởi lấy chồng hợp tuổi nên hôn nhân thường êm ấm. Đôi khi cũng xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Sau khi kết hôn vài năm, tài lộc của họ sẽ ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng. Đặc biệt là sự nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều.

2. Tuổi Sửu

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Sửu nên kết hôn cùng tuổi Tý (lục hợp); kết hợp cùng Tỵ, Dậu (tam hợp). Do đó, các nàng tuổi Sửu gả cho một trong ba con giáp Tý, Tỵ, Dậu là hợp lý nhất.

Nếu hôn nhân thuận lợi thì cả đời tuổi Sửu không cần lo về tiền bạc, cuộc sống thoải mái, con cháu đầy đàn. Khi về già, bạn sẽ an nhàn, hưởng phúc, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

3. Tuổi Dần

Những người phụ nữ tuổi Dần thường khá cứng rắn. Đôi khi họ còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. Tốt nhất là nên lấy những người hiền lành như tuổi Hợi, Ngọ hay tuổi Tuất.

12 con giáp nên lấy chồng tuổi gì

Một người chồng hiền lành, tốt bụng sẽ giúp tuổi Dần đảm bảo gia đình luôn hòa thuận vui vẻ, sự nghiệp thuận lợi hơn.

4. Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão là mẫu người hiền lành, trời sinh có số vượng phu. Các nàng tuổi Mão nên lấy những người thuộc tuổi Mùi, Hợi và Tuất. Mối hôn nhân này sẽ rất tốt cho việc làm ăn của hai bên.

Kinh tế gia đình ổn định, đời sống tinh thần cũng được nâng cao. Họ sẽ có nhiều niềm vui và tiếng cười giúp cuộc sống êm đềm thoải mái.

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người thông minh, nhanh nhạy, có chủ kiến riêng. Đôi lúc có thể hơi áp đặt. Vì vậy, tuổi Thìn nên lấy những người biết thấu hiểu, khôn khéo như tuổi Tỵ, Dậu. Bởi một người phụ nữ tài giỏi, cần có một người đàn ông biết thông cảm làm chỗ dựa. Có như vậy, họ mới chứng tỏ được thực lực của bản thân. Sự nghiệp phát triển nhưng gia đình vẫn êm đềm hạnh phúc.

6. Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Ty nên kết hôn với đàn ông tuổi Thân, Dậu hoặc Sửu nếu muốn cuộc sống có nhiều phúc quý hơn. Cuộc sống sau khi cưới của những cặp vợ chồng này ngày càng sung túc, đầm ấm, may mắn liên tục. Nhờ cưới được người phụ nữ này mà gia đình chồng cũng ngày càng phú quý, hòa thuận hơn.

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ, Tuất, Dần vốn là tam hợp, Mùi Ngọ là lục hợp. Vì vậy, phụ nữ tuổi Ngọ kết hôn cùng một trong ba con giáp này sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng.

12 con giáp nên lấy chồng tuổi gì

Cuộc sống gia đình ngày càng giàu có, không cần lo nghĩ chuyện tiền bạc. Mặc dù trong cuộc sống có thể gặp khó khăn, nhưng chỉ cần hai vợ chồng cùng đồng lòng, nỗ lực thì sẽ đạt được thành tựu to lớn, phúc khí đầy nhà.

8. Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Mùi thường rất dịu dàng, sẵn sàng hy sinh tất cả vì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nếu muốn cuộc sống vợ chồng luôn bền vững, chung thủy thì họ nên lấy những người đàn ông tuổi Ngọ, Hợi hay Mão. Những tuổi này có thể đem đến cho phụ nữ tuổi Mùi tài lộc và phúc thọ giúp cuộc sống sau hôn nhân ấm no, hạnh phúc.

9. Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân vốn nhanh nhẹn thông minh, người đàn ông nào ở bên cạnh họ cũng cảm thấy ấn tượng khó quên. Tuy nhiên nếu muốn hạnh phúc thì tuổi Thân nên cưới những người tuổi Tý hay tuổi Thìn, hai người sẽ rất hợp nhau trong nhiều mặt cả về đường con cái lẫn kinh tế.

10. Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu thường sống cảm tính số một, khá nhiều anh chàng đắm đuối vì sự ngây thơ hồn nhiên của cô nàng.Dậu nên lấy người thật thà và biết cách đối nhân xử thế khéo léo như tuổi Thìn, Sửu để có hạnh phúc viên mãn, cả đời hưởng an nhàn nhé.

11. Tuổi Tuất

Để hưởng phúc khí cao nhất, phụ nữ tuổi Tuất nên kết hôn với đàn ông thuộc các con giáp: Mão, Dần, Ngọ. Sau khi cưới, vợ chồng sẽ hết mực yêu thương, nương tựa vào nhau. Sau tuổi 35 sẽ có nhiều lộc lá, tài vận sẽ thay đổi chóng mặt.

12. Tuổi Hợi

Muốn được chồng yêu thương và chung thủy với mình thì phụ nữ tuổi Hợi nên lấy chồng tuổi Hợi, Mão và Mùi. Nếu được gả cho những con giáp này, đàn bà tuổi Hợi không phải lo lắng về tiền bạc, khi tuổi già, cuộc sống cũng an nhàn, hạnh phúc. Đặc biệt những chàng giáp này chính là thần hộ mệnh của Hợi, giúp Hợi vượt qua được nhiều khó khăn, tai nạn trong cuộc sống.

Thông tin trong bài “12 con giáp nên lấy chồng tuổi gì?” chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here