3 Bước chuẩn tiếp đãi khách cưới tại nhà hàng

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng sẽ giúp rút gọn thời gian và công sức trang trí, tổ chức. Tuy nhiên, cô dâu chú rể hay bố mẹ cũng cần biết cách tiếp đãi khách mời khi tổ chức cưới tại nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là 3 bước chuẩn mà cực kì đơn giản khi tiếp đãi khách tại nhà hàng tiệc cưới.

Tiếp đãi khách cưới tại nhà hàng trở nên dễ dàng qua 3 bước

Sau khi thực hiện các nghi lễ truyền thống, đôi uyên ương sẽ cùng cha mẹ tới nhà hàng để tổ chức tiệc chiêu đãi người thân, bạn bè, khách mời dự tiệc.

tiep dai khach cuoi
Tiếp đãi khách cưới tại nhà hàng

Nếu bạn còn lúng túng trong việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thì hãy nằm lòng 3 bước sau đây để tiếp đãi khách chu đáo nhất.

  1. Nghi lễ đón khách

Thường diễn ra trước tiệc cưới từ 30-45 phút vì sẽ có khách đến sớm hơn giờ dự tiệc. Chính vì vậy cô dâu, chú rể nên đến nhà hàng, khách sạn tiệc cưới sớm để đón tiếp khách mời cho chu đáo.

  1. Nghi lễ cưới

Trình tự của buổi lễ bao gồm những bước sau:

  • MC điều khiển chương trình sẽ giới thiệu và mời cha mẹ hai họ bước lên sân khấu.
  • Tiếp theo, cô dâu chú rể cùng nhau bước lên sân khấu
  • Người đại diện gia đình cảm ơn khách mời đã tới chung vui cùng gia đình. Tiếp lời MC sẽ tuyên bố buổi lễ chính thức bắt đầu.
  • Cô dâu chú rể sẽ tiến hành những nghi lễ như: trao nhẫn, cắt bánh, rót rượu và cuối cùng cô dâu chú rể dâng rượu cho cha mẹ để tỏ lòng biết ơn công ơn sinh thành.
tiep dai khach cuoi
Các bước tiếp đãi khách cưới tại nhà hàng
  1. Đến từng bàn chào hỏi và cảm ơn khách mời

Cô dâu, chú rể cùng cha mẹ sẽ đến từng bàn tiệc chào hỏi, cảm ơn khách mời tới dự tiệc. Và cứ như vậy cho đến khi xong hết khách mời lúc đó các nghi lễ của tiệc cưới đã trọn vẹn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cùng gia đình có một ngày cưới trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những vấn đề như: trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, cách tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng…Hãy liên hệ với VENUS để được tư vấn chi tiết nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here