5 phong cách cưới được lựa chọn nhiều nhất 2019

Có rất nhiều phong cách trang trí tiệc khác nhau, mỗi phong cách thể hiện và được thể hiện bởi nhiều cách khác nhau để tạo nên không gian tiệc cưới mà bạn ưng ý.

Chủ đề – Phong cách – Màu sắc và chất liệu chính là ba yếu tố tạo nên không gian tiệc cưới. Nếu chủ đề (Theme) tiệc cưới là chiếc chìa khoá, là tên gọi chính thì Phong cách tiệc (Style) chính là linh hồn của bữa tiệc. Và linh hồn – phong cách tiệc cưới ấy sẽ được thể hiển bằng màu sắc và những chất liệu trang trí khác nhau. Đây cũng chính là sự giải nghĩa ngắn gọn về vai trò mà phong cách trang trí tiệc thể hiện trong ngày cưới.

Xem thêm: Dịch vụ ăn hỏi trọn gói tại Hà Nội.

Phong cách – Linh hồn của mọi bữa tiệc.

  • RUSTIC – Thiên nhiên & mộc mạc.

“Rustic” trong tiếng Anh có ý nghĩa là “mộc mạc” và cũng chính vì thể, tinh thần chính mà phong cách mang đến là sự thô mộc cùng hơi thở của thiên nhiên. Đây cũng là một trong những phong cách phổ biến nhất trong trang trí ngày cưới tại Việt Nam. Các cặp đôi tìm đến phong cách trang trí này bởi sự ấm áp, sự lãng mạn của không gian tiệc cưới đậm chất tự nhiên của rừng cây xanh lá.

Trong hình ảnh có thể có: cây, bàn, hoa và ngoài trời

Tham khảo thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống.

  • FLORAL – Không gian tiệc đầy hoa lãng mạn.

Phong cách đặc biệt dành riêng cho các cô nàng yêu hoa. Với phong cách Floral, không gian được phủ đầy các loại hoa ưa thích mà các cặp đôi có thể tuỳ ý lựa chọn. Như một nàng công chúa hoàng gia bước vào một khu vườn đầy hoa và ánh pha lê lấp lánh, Floral thường được kết hợp với phong cách Sparking lấp lánh để tạo nên sự sang trong và lãng mạn bất ngờ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, hoa, cây và ngoài trời

  • Whimsical – Lung linh và huyền ảo

Như chính tên gọi, phong cách Whimsical/ Sparkling mang đến cho không gian sự lung linh và huyền ảo. Khách mời sẽ choáng ngợp trước một không gian lấp lánh được phản chiếu bởi chất liệu pha lê và thuỷ tinh sang trọng.

Ánh sáng là yếu tố cần lưu ý, phối hợp cùng các chất liệu trong suốt để phát huy tối đa nét đẹp mà phong

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, hoa và ngoài trời

  • Retro and vintage – Xu hướng của nét đẹp hoài cổ.

Cá tính mạnh mẽ với những gam màu rực sáng, đậm, Retro sử dụng đồ mới chứ không sử dụng đồ secondhand nhạt nhòa như Vintage. Retro là một sự phá cách với sự kết hợp những gam màu đậm hoặc gam màu ấm áp nhẹ dịu màu Pastel, những đồ dùng nội thất chuyên dùng sẽ có nét độc đáo, mạnh mẽ thể hiện những hình khối riêng.

Trong hình ảnh có thể có: hoa, thực vật và ngoài trời

  • Metalic – Thiên hướng hiện đại và tinh tế.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày, trong nhà và ngoài trời

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here