Bắt mạch xu hướng trang trí backdrop đám cưới 2019

Trong năm 2019, xu hướng trang trí backdrop cưới đang dần chuyển sang phong cách hiện đại, phá cách. Chắc chắn, với phong cách trang trí này, đám cưới của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và khác biệt. Cùng điểm qua xu hướng trang trí backdrop đám cưới 2019 ở dưới đây nhé!

Bắt mạch xu hướng trang trí backdrop đám cưới 2019

1, Trang trí backdrop đám cưới 2019 Bohemian nổi bật

Phong cách trang trí đám cưới Bohemian được lấy cảm hứng từ cuộc sống tự do, phóng khoáng của người dân du mục. Bohemian đã trở thành đại diện cho tinh thần tự do, phá vỡ mọi quy tắc, tiêu chuẩn.

Trong năm 2018, backdrop đám cưới Bohemian được trang trí với những chi tiết tinh tế thì trong năm 2019, xu hướng này được trở lại với những chi tiết lạ mắt hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong đá cưới các mẫu backdrop với tinh thể thạch anh, dây đèn, pha lê lấp lánh hay những dream catcher cầu kỳ.

backdrop đám cưới 2019 - 1
Trang trí backdrop đám cưới 2019 Bohemian nổi bật

2, Trang trí backdrop đám cưới 2019 đơn giản với phong cách Organic

Xu hướng đám cưới hiện đại, tối giản ngày càng được các cặp đôi yêu thích. Một mẫu backdrop cưới được thiết kế vô cùng giản dị với lá xanh được kết thành dạng cổng vòm là đại diện tiêu biểu cho phong cách organic và đây cũng là xu hướng được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn.

backdrop đám cưới 2019 - 3
Trang trí backdrop đám cưới 2019 đơn giản với phong cách Organic

3, Trang trí backdrop đám cưới 2019 với các hình khối

Trong năm 2019, khi nhắc đến xu hướng trang trí backdrop, bạn không thể bỏ qua những mẫu backdrop hình khối. Các hình khối này được thiết kế với màu sắc của kim loại: xám, bạc, đồng,… tạo nên sự độc đáo mà khi nhìn vào bạn khó có thể cưỡng lại được sự thu hút của nó.

backdrop đám cưới 2019 - 2
Trang trí backdrop đám cưới 2019 với các hình khối

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê – thiết kế phông đám cưới đẹp hiện đại

4, Trang trí backdrop đám cưới 2019 với vòng tròn kết hoa

Hoa tươi là phụ kiện trang trí đám cưới chẳng bao giờ lo lỗi mốt. Tiếp nối 2018, trong 2019 những mẫu backdrop hình chữ nhật truyền thống không còn lạ sự lựa chọn ưu tiên mà thay vào đó là những backdrop được kết thành vòng tròn lớn, đem đến sự độc đáo. Backdrop sẽ được thiết kế với khung tròn lớn bằng gỗ hoặc kim loại, trên đó được trang trí hoa tươi, cỏ dại, lá cây với màu sắc tươi sáng.

Trang trí backdrop đám cưới 2019 với vòng tròn kết hoa
Trang trí backdrop đám cưới 2019 với vòng tròn kết hoa

5, Trang trí backdrop đám cưới 2019 với phong cách mộc mạc

Backdrop đám cưới 2019 được trang trí với các phụ kiện bằng gỗ hoặc các chất liệu đến từ thiên nhiên sẽ giúp cho lễ cưới của bạn mang màu sắc giản dị và ấm cúng. Ngoài ra, những mẫu backdrop được sử hoa giấy hay hoa lụa, hoa tươi để làm nổi bật nên màu trung tính của gỗ sẽ mang đến sự ấn tượng cho đám cưới của bạn đấy.

Trang trí backdrop đám cưới 2019 với phong cách mộc mạc
Trang trí backdrop đám cưới 2019 với phong cách mộc mạc

>>> Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp backdrop chuyên nghiệp và uy tín? Bạn lo ngại backdrop trong đám cưới của mình không được đẹp như mong muốn? Vậy bạn có thể tham khảo địa chỉ cung cấp tốt số 1 hiện nay: backdrop chụp ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here