CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI TRONG 3 TUẦN BẠN CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

Vâng, không gì là không thể, #Venus_decror xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm lên kế hoạch chuẩn bị trong đám cưới chỉ trong vòng 3 tuần 1 cách thành công nhất.

CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI TRONG 3 TUẦN BẠN CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

1 Tuần trước đám cưới

Tìm địa điểm tổ chức đám cưới

Khi đã ấn định được ngày cưới, việc chọn địa điểm luôn cần phải được ưu tiên hàng đầu. Một địa điểm “ đắc địa” sẽ giúp đám cưới được diễn ra 1 cách suôn sẻ. Bạn hãy liệt kê những tiêu chí mình mong muốn về địa điểm chụp ảnh cưới để từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Liên hệ với các đơn vị tổ chức tiệc cưới

Nếu muốn thuê các đơn vị tổ chức tiệc cưới, thời gian này bạn cần đi khảo sát và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mà mình mong muốn, cần trao đổi về: các yêu cầu của bạn, chương trình khuyến mãi của đơn vị, giá thành,…

Lên danh sách khách mời

Việc lên danh sách khách mời tưởng chừng là dễ dàng nhưng chính vấn đề này lại khiến các cặp đôi đau đầu. Bạn cần phải liệt kê danh sách khách mời 1 cách rõ ràng.  Hãy chia danh sách khách mời theo nhóm thứ tự ưu tiên. Hai bạn cần phải thống nhất danh sách khách mời với bố mẹ 2 bên gia đình. Nên tạo 2 danh sách khách mời bao gồm khách mời chính: thành viên của 2 bên gia đình, họ hàng, bạn bè thân thiết ,khách mời đặc biệt và danh sách phụ để dễ dàng cho việc điều chỉnh. Tìm hiểu: backdrop cưới

Cân nhắc ngân sách cưới

Nghiên cứu hoặc tham khảo ngân sách cưới từ người thân, bạn bè sẽ một phần nào đó giúp bạn dự đoán được ngân sách cho đám cưới của mình. Liệt kê từng gói dịch vụ cưới, tìm hiểu giá cả và sắp xếp các dịch vụ này theo thứ tự ưu tiên để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

2 Tuần trước đám cưới

Chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới là công việc quan trọng, hãy tưởng tượng đến 1 bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn, điều này sẽ mang đến cho cô dâu cảm giác mong chờ điều hạnh phúc. Tuy nhiên, để có 1 Album ảnh cưới đẹp, 2 bạn sẽ tốn không ít thời gian và công sức.

Thuê trang phục cưới

Song song với việc chụp ảnh cưới, 2 bạn cần phải thuê trang phục cưới sao cho phù hợp với sở thích và ngân sách của mình.

Lựa chọn nhẫn cưới

Vì thời gian khá gấp rút, nên bạn có thể lựa chọn các mẫu nhẫn cưới có sẵn tại các cửa hàng trang sức.

>>> Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cho thuê backdrop đám cưới? Bạn chưa tìm được đơn vị chuyên nghiệp? Tham khảo: backdrop chụp ảnh cưới

Lựa chọn thiệp cưới

Thiệp cưới chính là lá thư thông báo ngày vui của bạn đến với mọi người. Hiện nay, các cửa hàng in thiệp cưới có rất nhiều mẫu thiệp cưới đẹp để bạn lựa chọn.

Thuê xe cưới

Bạn nên tham khảo giá thuê, loại xe, số lượng, số chỗ ngồi dựa trên danh sách khách xác nhận tham dự,…

Lên kế hoạch làm đẹp

Làm đẹp trước ngày cưới là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng của cô dâu để đảm bảo rằng mình sẽ trở nên thật rạng rỡ trong ngày cưới của mình.

3 Tuần trước đám cưới

Lựa chọn hoa cưới

Bạn nên chọn hoa cưới cầm tay, hoa cưới trang trí cho sảnh tiệc hay hoa trang trí cho xe cưới theo mùa , nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đấy. Hoa cưới cầm tay phải hài hòa với váy cưới, hoa trang trí sảnh và xe cưới nên được chọn lựa theo ý tưởng cưới chủ đạo.

Lựa chọn bánh cưới

Chiếc bánh cưới thể hiện sự ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi không thể thiếu trong một lễ cưới trọn vẹn. Một tuần trước lễ cưới là thời gian đẹp để đặt bánh cưới. Bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau khi đặt bánh cưới: loại bánh, chi phí, cách trang trí,…

Để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ cưới hỏi tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Venus nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here