Cưới ngay kẻo lỡ phiên bản lụi tình của Ông Cao Thắng

Chắc hẳn những ngày gần đây, cặp đôi Ông Cao Thắng và nữ ca sĩ Đông Nhi vẫn luôn là tâm điểm mà mọi người quan tâm nhất trong Vbiz. Trải qua 10 năm với những thăng trầm bên nhau, cuối cùng họ cũng đã chuẩn bị về chung một nhà với nhau. Vậy điều gì đã làm cho cô nàng Đông Nhi của chúng ta đồng ý lời cầu hôn của chàng ta ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của kehoachcuoi.net để có thể có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 4.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp

< Góc ghen với Đông Nhi >

Nếu đi du lịch với người yêu mà chàng ta sẵn sàng làm 4 điều dưới đây thì mau mau cưới ngay kẻo lỡ nha các nàng. Bí quyết giữ lửa tình yêu của Ông Cao Thắng hiệu nghiệm lắm nhé, tham khảo bài viết dưới đây ngay thôi nào.

  1. Luôn mặc đồ đôi cùng người thương

Hành động nghe có vẻ hơi… trẻ con này nhưng lại là dấu hiệu đáng yêu nhất của một cặp đôi: Yêu và thích làm những chuyện nhỏ nhặt cùng nhau, mua đồ cũng phải theo cặp, mặc quần áo cùng bộ, thậm chí còn giống nhau theo thời gian nữa.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này nhÆ° Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 2.

2. Chăm chỉ chụp ảnh ” so deep ” cho bạn gái

Vâng biết là hai anh chị đi du lịch nhiều, quanh năm suốt tháng thấy đăng ảnh rồi, nhưng để tìm được anh bồ “chịu khó” chụp ảnh cho người yêu như Ông Cao Thắng thì hơi bị hiếm luôn đấy! Cứ nhìn loạt hình mà Đông Nhi đăng tải này mà xem, chị đẹp cũng là nhờ có người yêu hơi bị “xịn”:

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 5.

3. Không ngần ngại chụp ảnh ” sến súa ” nhắng nhít với honey

Chụp ảnh đẹp cho mình đã đành, nhưng nếu anh ấy còn luôn sẵn lòng lên ảnh, tạo đủ dáng từ kỳ quặc cho tới lãng mạn với mình thì càng phải giữ chặt lấy nhé các cô gái. Còn Ông Cao Thắng thì Đông Nhi “giữ” rồi, không có cửa đâu!

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 9.

4. Rủ người yêu đi du lịch cùng gia đình, bạn bè .

Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, đồng thời là dấu hiệu ý nghĩa đánh dấu mối quan hệ của cặp đôi không chỉ còn quanh quẩn chuyện của hai người nữa mà còn là cả gia đình, là cả cuộc sống của nhau. Đã từ lâu, gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã coi nhau như người chung một nhà, từ đi ăn uống cho đến du lịch nước ngoài, hễ thu xếp được là cặp đôi lại rủ cả bố mẹ đi chung.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 16.

Học tập các bí quyết giữ lửa yêu thương của cặp đôi giống như Ông Cao Thắng và Đông Nhi nhé,chắc chắn sẽ luôn ấm áp và nồng đượm đó. Tin chúng tôi đi !

Tham khảo thêm: Khóa học làm tráp tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here