Đám cưới trong mơ của 12 cung hoàng đạo P2

Tiếp nối phần 1 đám cưới trong mơ của 12 cung hoàng đạo. Phần hai gồm các cung Thiên Bình, Thiên Yết, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư. Hãy cùng kehoachcuoi.net theo dõi tiếp nhé!

THAM KHẢO THÊM:

7. Đám cưới xa hoa trong mơ của Thiên Bình

Với tính cách của Thiên Bình, chắc chắn họ chỉ ước rằng ngày nào cũng là ngày cưới để được trở thành công chúa bước ra từ trong truyện cổ tích. Họ muốn ngày cưới phải thật lãng mạn, tươi đẹp. Do đó, lễ cưới của Thiên Bình phải đảm bảo được những tiêu chí này.

Một chiếc váy cưới ren hoa tinh tế, lộng lẫy như trong truyện cổ tích vô cùng thích hợp với Thiên Bình. Thêm vào đó, một sân khấu trải đầy hoa tươi cùng những bản nhạc lãng mạn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng này.

8. Đám cưới cuốn hút với Thiên Yết

Thiên Yết mong muốn mọi thứ gợi cảm, ấn tượng và thật bí ẩn. Chính vì vậy, vẻ quyến rũ của Thiên Yết chỉ được thỏa mãn khi họ diện chiếc váy cưới lộng lẫy, bó sát và khoe khéo các vòng một cách tinh tế, gợi cảm.

9. Nhân Mã tổ chức tiệc cưới tại địa điểm độc đáo

đám cưới trong mơ của 12 cung

Nổi tiếng thích phiêu liêu, vì thế Nhân Mã không chấp nhận được sự nhàm chán khi tổ chức lễ cưới một cách thông thường như mọi người.

Một đám cưới lý tưởng với họ có thể được tổ chức tại địa điểm du lịch yêu thích. Trong đó, đan xen các yếu tố văn hóa địa phương và đám cưới truyền thống. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với Nhân Mã chính là sự thoải mái.

10. Lễ cưới sang trọng và truyền thống dành cho Ma Kết

Ma Kết cũng giống Cự Giải, họ rất đề cao giá trị truyền thống. Đồng thời họ cũng yêu thích sự sang trọng và thanh lịch. Không chỉ thế, họ cũng là người không thích chạy theo xu hướng và kiểu cách quá mức khi tổ chức đám cưới. Chính vì vậy, một đám cưới đơn giản, sạch sẽ sẽ phù hợp với cung hoàng đạo Ma Kết.

11. Đám cưới độc nhất vô nhị trong mơ của Bảo Bình

đám cưới trong mơ của 12 cung

Cung Bảo Bình gồm những người có tinh thần tự do, và lễ cưới cũng không phải điều gì đó khiến họ mơ mộng như các cô gái khác. Họ cũng không thích sự truyền thống mà muốn mọi thứ thật độc đáo. Bởi vậy, lễ cưới của họ phải thật hiện đại, độc đáo và gắn liền với thiên nhiên.

12. Đám cưới trong mơ đầy lãng mạn của Song ngư

Cũng tương tự như Thiên Bình, Song Ngư luôn mong muốn một đám cưới đầy lãng mạn. Đặc biệt, họ có thể lên kế hoạch thật lâu cho đám cưới giống như trong phim và gây ấn tượng mạnh với khách mời.

Bên cạnh đó, Song Ngư chắc chắn sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc này bằng những tấm ảnh kỷ niệm sắc nét.

Trên đây là đám cưới trong mơ của 12 cung hoàng đạo điển hình. Bạn có thể xem thêm về Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử trong đường link dưới đây.

Link phần 1: Đám cưới trong mơ của 12 cung hoàng đạo (phần 1)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here