Đám hỏi của cô dâu Huyền Trang Bất Hối

Một nữ hot blogger có 800.000 lượt follow vừa diễn ra một đám hỏi sang trọng và độc đáo. “Ngay cả khi lấy chồng, em vẫn là em thôi/ Vẫn ngang ngược, đành hanh, vẫn cứ là em mãi thế/ Ngay cả khi bước vào hôn nhân, tâm trí em vẫn giữ lời tuyên thệ/ Sống không vì mình, thì đất diệt trời tru”. Là những lời thơ mà cô dâu Huyền Trang Bất Hối chia sẻ vào trước ngày cưới của mình, khuyên chị em sau hôn nhân dù có bất cứ điều gì xảy ra, nếu bản thân không bao giờ chịu để đánh mất chính mình thì chẳng có gì phải lo lắng cả. Cùng công ty sự kiện Venus chúng tôi xem một số những hình ảnh đẹp trong ngày đám hỏi của Huyền Trang – Bá Thành ở bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Lễ ăn hỏi 5 tráp <<

Trang trí tiệc đám hỏi của cô dâu Huyền Trang Bất Hối

Huyền Trang chia sẻ: “Đã không cưới thì thôi, cưới là phải tỉ mỉ từng chi tiết”.

Toàn bộ lễ cưới của cô được trang trí bằng hoa tươi giống như một khu vườn cổ tích, tông chủ đạo là hai màu hồng trắng khá lãng mạn và cầu kì. Các loại hoa được sử dụng trang trí như hoa lan, cẩm tú cầu, … được trang trí theo một khuôn mẫu cực sang trọng và ấn tượng.

Bàn tiệc uống nước đón khách được trang trí bằng những lọ hoa hình chữ nhật đứng, phía bên trong trang trí xen kẽ các loại hoa khác nhau làm điểm nhấn cho bàn tiệc.

Bộ tráp mà nhà trai lựa chọn chính là mâm quả 9 tráp bằng sơn mài, được thiết kế trang trí xen lẫn rồng phượng và hiện đại. Cực kì nổi bật và ấn tượng trong ngày lễ của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here