Địa điểm hưởng tuần trăng mật hot nhất 2019

Hưởng tuần trăng mật ở đâu? Chi phí? … hàng loạt những câu hỏi được đặt ra để lựa chọn cho cặp đôi cho chuyến du lịch riêng tư của 2 người. Dưới đây, kehoachcuoi.net xin gửi đến bạn đọc một số những địa điểm thú vị trong nước mà chúng tôi sưu tầm được.

Hưởng tuần trăng mật ở đâu là hợp lý ?

  1. SaPa – Lào Cai
    Cảnh sắc tuyệt vời và những nét văn hóa độc đáo tại Sapa là điểm nhấn hấp dẫn với những cặp đôi trẻ để ghi dấu lại những kỷ niệm ngọt ngào của tuần trăng mật.Không cần giới thiệu về cảnh đẹp cũng như văn hóa nơi đây, vì chắc hẳn ai ai cũng từng nghe đến, từng biết đến hình ảnh ấn tượng này của vùng Tây Bắc – xứ sở sương mù.
  2. Huế – Đà Nẵng – Hội An

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

3. Đà Lạt
Đà Lạt – xứ sở ngàn hoa, thiên đường tình yêu,… tất cả những gì lãng mạn nhất đều thuộc về Đà Lạt.
Cung đường nổi tiếng từ lâu dành cho các cặp đôi yêu nhau cũng như cặp đôi hưởng tuần trăng mật. Đà Lạt luôn mang ấm áp không muốn rời cho bất cứ ai đặt chân đến đây.

trang-mat-da-lat

4. Nha Trang
Không còn nghi ngờ gì nữa, Nha Trang là một trong những thành phố có những resort 5 sao đẹp lung linh, sang trọng và biệt lập nhất Việt Nam. Và nếu có ý định đến đây, bạn cũng phải trang bị trước cho mình chút lòng dũng cảm để đến lúc có thể dứt khỏi thiên đường hạ giới đó và quay về nhé!

trang-mat-nha-trang-1

5. Hang múa – Ninh Bình

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, đám mây, ngoài trời và thiên nhiên

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here