Những điều bạn cần biết về dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói

Đám cưới là một ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Trước đây, để tổ chức một đám cưới long trọng, bạn cần chuẩn bị từ khâu mua sắm, chụp ảnh cưới, thuê phông bạt…

Tuy nhiên, với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, rất nhiều cặp đôi quá bận rộn. Họ bận tới mức không có đủ thời gian để chuẩn bị cho mình một đám cưới hoành tráng. Đây chính là lý do tại sao, dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói ra đời. Giờ đây, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, các chuyên gia tổ chức tiệc cưới sẽ giúp bạn có một lễ cưới hoàn hảo và trọn vẹn.

Việc lựa chọn dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị ưng ý thì không phải là điều dễ dàng.

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ cưới hỏi trọn gói. Tuy nhiên, không phải chất lượng phục vụ của cơ sở nào cũng tốt, cũng uy tín. Vì vậy, hãy tham khảo những điều bạn phải biết dưới đây để tìm đúng một đơn vị trang trí đám cưới uy tín nhất.

THAM KHẢO THÊM:

5 điều bạn phải biết về dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói

1. Xác định ngân sách tổ chức đám cưới

Đây là việc tất cả các cô dâu chú rể đều nên làm để đảm bảo một lễ cưới hoàn hảo. Hãy xác định xem mình có thể dành bao nhiêu cho lễ cưới. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói trang trí phù hợp.

Trước khi ký hợp đồng trang trí tiệc cưới tại nhà hay tại nhà hàng, bạn cần xác nhận lại với bên cung cấp dịch vụ về các điều khoản, chi phí phát sinh… Hãy đọc và hỏi kỹ trước khi đặt bút ký nhé!

2. Lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín

Hãy tham khảo thông tin dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói qua các trang mạng, bạn bè, người quen để có cái nhìn khách quan nhất. Ngoài ra, hãy xem các bình luận trên mạng của những cặp đôi đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Đồng thời coi chừng những bình luận ảo của chính cơ sở cung cấp dịch vụ nhé.

Sau khi tìm được một vài cơ sở ưng ý, hãy so sánh mức giá cũng như chất lượng dịch vụ để tìm được một địa chỉ uy tín, có mức giá cạnh tranh. Đừng vì giá rẻ mà lựa chọn những nhà cung cấp cẩu thả với phong cách và thái độ phục vụ kém. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và nhận lấy thất vọng.

3. Tìm hiểu về nhà bạt và bàn ghế đám cưới

Nhà bạt và bàn ghế chính là những thứ quan trọng nhất trong đám cưới. Bởi vậy, bạn cần xem xét kỹ lưỡng nhà bạt và bàn ghế đám cưới về mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, khi chọn phông cưới, nhà bạt, backdrop bạn cũng phải chú ý tới sự phù hợp với tông màu chủ đạo.

4. Chọn tráp trong lễ ăn hỏi

Lễ ăn hỏi từ xưa tới nay vẫn được coi là một nghi lễ quan trọng. Tùy theo thỏa thuận của nhà trai – nhà gái mà bạn có thể lựa chọn 5 quả, 7 quả, 9 quả hay nhiều hơn nữa. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn để đảm bảo các lễ vật đều có chất lượng tốt.

Ngoài ra, nếu bạn không có người bê tráp thì các gói dịch vụ ăn hỏi cũng sẽ cung cấp đầy đủ dàn bê tráp toàn trai xinh, gái đẹp phù hợp với bạn.

5. Trang trí sân khấu và bàn tiệc

Sân khấu là nơi diễn ra nghi thức cưới hỏi, bởi vậy, hãy chú trọng vào khâu trang trí. Nó sẽ giúp bạn có những bức ảnh đặc biệt. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua phần trang trí cho bàn tiệc. Bạn nên chú ý tới việc tạo sự thoải mái, ấn tượng cho khách mời khi dự tiệc.

Trên đây là 5 điều bạn cần phải biết về dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói. Hi vọng với những gợi ý này, bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here