Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời ấn tượng – chuyên nghiệp

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện đang là xu hướng được các cặp đôi yêu thích sự phóng khoáng, tự do lựa chọn. Sự lựa chọn này đem đến 1 không gian tiệc cưới thoải mái, gắn liền với thiên nhiên. Để giúp bạn ghi dấu lại những khoảnh khắc trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời, Venus cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời ấn tượng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời ấn tượng – chuyên nghiệp

Tìm hiểu các hạng mục trong gói dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời của Venus

Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời của Venus bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, khách hàng có thể thêm hoặc bớt từng hạng mục khác nhau. Thông thường, dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời tại Venus sẽ bao gồm những hạng mục sau đây:

– Trang trí sân khấu tiệc cưới: Sân khấu là hạng mục không thể thiếu được khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Đây là nơi diễn ra các nghi thức của đám cưới.

– Trang trí lối dẫn lên sân khấu: lối dẫn lên sân khấu sẽ được chăm chút 1 cách tỉ mỉ và lãng mạn. Cô dâu – chú rể sẽ có những giây phút sánh vai khó quên.

– Trang trí không gian tiệc cưới: hạng mục này bao gồm cho thuê nhà bạt đám cưới ( nếu có), trang trí bàn ghế đám cưới,…

– Trang trí bàn Gallery: đây chính là nơi chào đón khách mời, thể hiện sự hiếu khách của gia chủ. Bàn Gallery thường được trang trí: khung ảnh, hoa, nến, các phụ kiện trang trí khác,…

– Trang trí backdrop cưới: Backdrop là nơi cô dâu – chú rể cùng bạn bè, người thân lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ trọng đại. Hiện nay, backdrop có nhiều loại khác nhau. Venus sẽ thiết kế dựa theo sở thích và chủ đề của tiệc cưới. Các mẫu Venus phổ biến hiện nay bao gồm: backdrop hoa giấy, backdrop hoa lụa và backdrop hoa tươi.

Lý do nên chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời tại Venus

Venus với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo với những ý tưởng mang đậm phong cách, cá tính riêng. Venus sẽ đem đến cho khách hàng 1 không gian tiệc cưới đẹp, ấn tượng nhất. Khách hàng khi lựa chọn Venus làm đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời, sẽ nhận được:

trang trí tiệc cưới ngoài trời
Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời ấn tượng, chuyên nghiệp

– Sự tư vấn của nhân viên Venus về cách trang trí tiệc cưới sao cho phù hợp với chủ đề, sở thích của khách hàng.

– Nhân viên của Venus sẽ cung cấp cho khách hàng về thông tin dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời tại Venus để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ của chúng tôi.

– Khách hàng có thể lựa chọn mẫu trang trí tiệc cưới ngoài trời có sẵn hoặc Venus sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng trang trí tiệc cưới độc đáo nhất.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế của Venus có kinh nghiệm với sự sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng mới trên thị trường để đem đến cho khách hàng mẫu trang trí đẹp nhất.

– Venus cam kết về chất lượng dịch vụ với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, với khách hàng nội thành Hà Nội, sẽ được Venus hỗ trợ chi phí vận chuyển và thi công.

– Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, tỉ mỉ đảm bảo chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here