Gợi ý quà tặng ngày cưới ý nghĩa cho bạn thân

Ms

Khi được mời tham dự tiệc cưới thì chúng ta thường chuẩn bị những phong bì tiền để mừng hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, với đám cưới bạn thân thì bạn muốn chuẩn bị món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho họ. Đồng thời thể hiện được tấm lòng của mình. Nhưng nên lựa chọn món quà nào vừa thiết thực lại có ý nghĩa là điều làm bạn lo lắng. Hãy cùng Venus giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

>>Tham khảo thêm: Giá cho thuê phông đám cưới, backdrop đám cưới đẹp tại Hà Nội.

Nên tặng món quà gì trong ngày cưới?

Sau kết hôn, cô dâu chú rể sẽ bắt đầu cuộc sống riêng vợ chồng tạo thành gia đình bé nhỏ. Vì thế, bạn có thể tặng họ những vật dụng gia đình như bộ nồi, bát đĩa, lò vi sóng,…hay các đồ trang trí tổ ấm của họ như bình hoa, ấm chén. Một bộ chăn ga gối đệm đáng yêu cũng rất thích hợp đấy. Tuy nhiên, để món quà trở nên hữu ích thì bạn có thể hỏi trực tiếp cô dâu chú rể là những người bạn thân thiết của bạn.

Quà tặng đám cưới

Hoặc nếu bạn là người khéo léo thì có thể tự thuê bức tranh dành tặng họ. Việc tổng hợp một video gồm những hình ảnh kỉ niệm có mặt người bạn đó và dành tặng họ những lời chúc tốt đẹp cũng rất ý nghĩa. Khi nhận món quà này từ người bạn thân thiết, cô dâu chú rể sẽ vô cùng cảm động và trân trọng tình bạn đáng quý này.

>>Bạn có muốn biết cách trang trí đám hỏi ấn tượng, sang trọng không?

Dù là món quà gì đi chăng nữa thì sự giúp đỡ, luôn kề vai sát cánh nhau trong ngày trọng đại sẽ đáng quý hơn cả. Hãy dành thời gian và giúp đỡ người bạn của mình tổ chức hôn lễ thành công và thuận lợi nhất. Trong sự kiện trọng đại và bận rộn này, sự có mặt của bạn là điều đáng trân trọng hơn cả.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here