Lựa chọn hoa cưới mùa hè ấn tượng

Mùa hè là mùa của ánh nắng vàng rực rỡ, đây cũng chính là mùa mà nhiều cặp đôi quyết định về sống chung 1 nhà. Nếu như bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào mùa hè này, vậy hãy tham khảo một số gợi ý lựa chọn hoa cưới mùa hè để mình trở nên thật ấn tượng nhé!

Lựa chọn hoa cưới mùa hè ấn tượng

1, Chọn hoa cưới có sức sống mạnh mẽ

Mùa hè là mùa nắng nóng, thời tiết này làm cho những bó hoa tươi nhanh bị mất nước dẫn được tình trạng hoa nhanh bị héo và khó có thê giữ được vẻ tươi đẹp trong suốt quá trình diễn ra lễ cưới. Chính vì thế, để hoa cưới luôn được đẹp, ngoài việc bảo quản hoa thật tốt thì bạn cũng nên lựa chọn những loại hoa có sức sống mạnh mẽ. Hãy lựa chọn những bông hoa có cánh dày, cứng – đây là sự lựa chọn thích hợp dành cho mùa hè. Những bông hoa dại, hoa hồng, hoa từ rau củ cải,… chính là sự lựa chọn độc đáo dành cho bạn.

2, Không nên lựa chọn hoa cưới mùa hè có kích thước quá lớn

Mùa hè với thời tiết khá khắc nghiệt sẽ khiến cho cô dâu dễ bị ra mồ hôi, hơn nữa với sự mệt mỏi trong khá trình tiếp khách, sự lo lắng cho ngày lễ chọn đại, cô dâu nên lựa chọn bó hoa cưới có kích thước vừa phải, không nên lựa chọn hoa cưới quá to. Bởi những bó hoa cưới lớn sẽ che đi mất vẻ đẹp của váy cưới, khó khăn cho việc di chuyển. Hơn nữa, những bó hoa lớn sẽ khiến cô dâu càng thêm mệt khi phải cầm chúng trong tay suốt quá trình diễn ra bữa tiệc.

hoa cưới mùa hè
Hoa cưới mùa hè nên lựa chọn những loại hoa có sức sống mãnh liệt, màu sắc tươi sáng

3, Lựa chọn hoa cưới mùa hè có màu sắc tươi sáng

Để đám cưới của bạn thêm phần ấn tượng trong mùa hè này, bạn nên lựa chọn những loại hoa có màu sắc tươi sáng, rực rỡ để phù hợp với ánh nắng vàng mùa hè. Một số loại  khá phù hợp trong mùa hè: hoa hồng vàng, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa lan,… Đây đều là những loại hoa đẹp, màu sắc khá ấn tượng, nó giúp tiệc cưới của bạn thêm phần ấn tượng và lộng lẫy.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế, cho thuê backdrop đám cưới ĐẸP – SANG TRỌNG

4, Một số mẫu hoa cưới mùa hè đẹp

Tại Việt Nam, mùa hè là thời điểm mà các loại hoa thi nhau đua nở, điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho hoa cưới. Bạn có thể tìm những bông hoa hồng nhiều màu, hoa hướng dương rực rỡ, hoặc kết hợp các loại hoa khác nhau,… hay lựa chọn những loại hoa nhập khẩu như: mẫu đơn, hồng trứng, mao lương,… chắc chắn nó sẽ khiến cho cô dâu cảm thấy thích thú. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số bó hoa cưới tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè:

>>> Bạn có muốn mình trở nên thật nổi bật trong ngày lễ trọng đại của mình với những bức ảnh kỷ niệm thật đẹp. Tham khảo ngay: backdrop chụp ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here