Hot girl Vân Navy lên xe hoa với bạn trai doanh nhân

Cựu hot girl Vân navy ( tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ ) đã chính thức lên xe hoa với bạn trai doanh nhân trẻ Tân Trần ngày 13.01.2019 vừa qua. Cùng xem một số những hình ảnh đẹp trong buổi tiệc mà kehoachcuoi.net chúng tôi sưu tầm được ở bài viết dưới đây nhé.

Những hình ảnh đẹp trong ngày cưới của hot girl Vân navy và bạn trai doanh nhân.

Buổi hôn lễ được tổ chức vô cùng hoành tráng tại một khách sạn 5 sao có tiếng ở Hà Nội được trang trí với rất nhiều hoa tươi. Chị gái của nữ diễn viên là người bí mật chuẩn bị tất cả cho em gái ưng ý để “Vân chỉ cần làm cô dâu thôi!”

Vân Navy mặc váy đính 999 bông hồng lên xe hoa với chồng doanh nhân - 4

Vân Navy mặc váy đính 999 bông hồng lên xe hoa với chồng doanh nhân - 6

Vân Navy mặc váy đính 999 bông hồng lên xe hoa với chồng doanh nhân - 7

Đám cưới được trang hoàng bằng những chùm đèn rực rỡ và hàng ngàn bông hoa tươi khiến cả không gian bừng sáng như cổ tích. Cô dâu Vân Navy cũng xinh tựa công chúa trong chiếc váy cưới trắng dài quét đất long lanh được kết từ 999 bông hoa và hạt pha lê.Được biết, chiếc váy cưới này do nữ diễn viên “Nhật ký vàng anh” tự thiết kế, kết từ 999 bông hoa và hàng nghìn viên pha lê lấp lánh. Trước giờ hôn lễ diễn ra, cựu hot girl sinh năm 1990 cũng chia sẻ những hình ảnh hiếm trong công tác chuẩn bị cho tiệc cưới, từ khâu trang trí cho tới trang phục sắp khoác lên mình.

Chùm ảnh: Vân Navy hạnh phúc rưng rưng trong đám cưới với bạn trai doanh nhân - Ảnh 2.

Chùm ảnh: Vân Navy hạnh phúc rưng rưng trong đám cưới với bạn trai doanh nhân - Ảnh 3.

Những hình ảnh trong lễ cưới cũng khiến người ta phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Trong khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời mình, người ta thấy một cô dâu Vân Navy cười rạng rỡ, sự hạnh phúc hiện lên trong từng ánh mắt. Cô rạng rỡ sánh bước bên người đàn ông sẽ đi cùng cô đến suốt cuộc đời.

Chùm ảnh: Vân Navy hạnh phúc rưng rưng trong đám cưới với bạn trai doanh nhân - Ảnh 4.

Chùm ảnh: Vân Navy hạnh phúc rưng rưng trong đám cưới với bạn trai doanh nhân - Ảnh 6.

Ngoài bạn bè, người thân, tại lễ cưới của Vân Navy còn có sự góp mặt của dàn sao series “5s online” mà cô nàng từng góp mặt. Ai nấy đều dành những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến cô nàng hot girl sinh năm 1990.

Chùm ảnh: Vân Navy hạnh phúc rưng rưng trong đám cưới với bạn trai doanh nhân - Ảnh 7.

Chùm ảnh: Vân Navy hạnh phúc rưng rưng trong đám cưới với bạn trai doanh nhân - Ảnh 9.

Cùng kehoachcuoi.net chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ mãi hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long, sớm sinh quý tử và thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong tương lai nhé.

> >Tham khảo thêm: Khóa học làm tráp cưới hỏi đẹp <<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here