Khi tổ chức đám cưới nhỏ gọn bạn nên lưu ý điều gì?

Trong những năm gần đây, xu hướng tổ chức tiệc cưới, trang trí đám hỏi nhỏ gọn và đơn giản được nhiều người lựa chọn bởi sự nhẹ nhàng, ấm cúng và thân thiện. Tuy nhiên, tổ chức đám cưới thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần lưu ý và có kế hoạch cụ thể để tiệc cưới diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

Ưu tiên cho 3 vấn đề quan trọng nhất đối với bạn

Để giảm thiểu cho đám cưới theo đúng tiêu chí tổ chức đám cưới nhỏ gọn thì bạn nên xác định được 3 điều được coi là quan trọng nhất đối với mình. Từ đó, bạn tập trung vào 3 việc chính này để tránh việc dàn trải và mất nhiều thời gian. Có nhiều cặp đôi lại đầu tư cho album ảnh cưới, cho váy cưới đắt tiền hay là một kì nghỉ trăng mật sang chảnh đầy thú vị.

Tổ chức đám cưới nhỏ gọn

2. Tận dụng những mối quan hệ

Đám cưới có rất nhiều công việc cần phải lo, nó không chỉ tốn thời gian mà còn ngốn khá nhiều tiền của bạn. Nếu bạn có các mối quan hệ thân quen thì có thể thông qua đó để tìm sự trợ giúp. Ví dụ, bạn có thể nhờ bạn bè trang trí tiệc cưới, đỡ tráp hay người thân trong gia đình cùng chuẩn bị sính lễ giúp bạn. Thông qua những việc này không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn gắn kết tình cảm giữa bạn với mọi người hơn nữa.

3. Hạn chế khách mời tiệc cưới tiệc cưới

Đám cưới nhỏ gọn thì chắc chắn số lượng khách mời dự tiệc sẽ ít. Điều này không chỉ giảm chi phí tổ chức mà còn giúp việc tiếp đón chu đáo hơn. Không khi bữa tiệc bên những người thực sự thân thiết luôn vui vẻ và đầm ấm. Làm được điều này, cô dâu và chú rể lên danh sách khách mời cụ thể. Những mối quan hệ không cần thiết, lâu ngày không liên lạc có thể giảm bớt vừa khiến họ không khó xử và cô dâu chú rể không quá mệt trong khâu tiếp đón.

4. Tìm kiếm dịch vụ kèm khuyến mại

Trong mùa cưới có rất nhiều khuyến mại, bạn có thể tham khảo và đặt dịch vụ cưới trong thời gian khuyến mại để hưởng ưu đãi. Nếu còn băn khoăn giữa hai nhà cung cấp của cùng một dịch vụ, uyên ương nên lựa chọn nơi đưa ra những ưu đãi hấp dẫn hơn.

trang trí tiệc cưới theo chủ đề 3

>>Đừng bỏ lỡ cách trang trí phông đám cưới, backdrop đám cưới đẹp ấn tượng.

5. Luôn nhớ ý nghĩa thực sự của ngày cưới

Đám cưới là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự gắn kết của cô dâu trong ngày đám cưới hoặc đám hỏi chú rể. Dù tổ chức một bữa tiệc nhỏ, đơn giản nhưng đó cũng là dịp để hai bạn thể hiện tình yêu nồng đậm bên nhau. Đây chính là ý nghĩa quan trọng của hôn lễ. Cô dâu chú rể nên ghi nhớ điều này để bỏ qua mọi thiếu sót trong tiệc cưới và luôn vui vẻ, hạnh phúc tận hưởng không khí ngày

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here