Kinh nghiệm tổ chức đám cưới trong mơ tiết kiệm với 6 tuyệt chiêu

Một đám cưới hoành tránh được trang trí lộng lẫy và ấn tượng là điều mong muốn của bất kỳ cặp đôi nào trong ngày trọng đại của cuộc đời. Nhưng để có một đám cưới ấn tượng đó, chi phí là mối bận tâm hàng đầu của các cặp đôi. Sau đây là kinh nghiệm tổ chức đám cưới trong mơ tiết kiệm chỉ với 6 tuyệt chiêu đơn giản.

1. Cân nhắc số lượng khách mời

Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới chính là việc cân nhắc, cắt giảm số lượng khách mời. Bởi vì, một đám cưới với số lượng khách mời đông thì chi phí càng cao. Cô dâu chú rể nên cân nhắc và phân loại cụ thể khách mời. Những mỗi quan hệ đó có thực sự thân thiết hay chỉ là quan hệ xã giao. Việc phân loại cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng cân nhắc có nên mời họ hay không.

Danh sách khách mời

>>>Tham khảo thêm về dịch vụ tráp lễ ăn hỏi, tráp dạm ngõ, tráp xin dâu tại cưới hỏi trọn gói Venus.

2. Lựa chọn váy cưới

Việc đặt may váy cưới sẽ vừa vặn với cô dâu nhất nhưng nó sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Vì thế, hãy nghĩ đến phương án thay thế bằng việc đi thuê váy cưới để tiết kiệm. Hay thuê trọn gói dịch vụ từ váy cưới, trang điểm, làm tóc, phụ kiện đi kèm,…sẽ được hướng mức giá rất ưu đãi.

Nếu bạn vẫn muốn may váy cưới thì nên chọn kiểu dáng đơn giản, ít phụ kiện kèm theo để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, việc tham khảo nhiều địa chỉ uy tín để có mức giá phù hợp nhất.

3. Tự làm thiệp cưới

Với nguyên liệu đơn giản là bìa cứng, ruy băng, bút chì và chút tỉ mỉ, sáng tạo của cô dâu chú rể bạn hoàn toàn có được mẫu thiệp cưới độc, ấn tượng do chính tay mình thiết kế. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn để lại nhiều kỉ niệm giữa hai bạn.

Tự làm thiệp mời cưới

4. Lựa chọn địa điểm cưới

Những địa điểm cưới nổi tiếng hào nhoáng  thì chi phí cũng đắt đỏ. Một số tiền lớn bị tiêu tốn một cách vô ích. Một nhà hàng cưới không quá xa trung tâm với không gian vừa đủ với lượng khách mời của bạn sẽ giúp đám cưới của bạn ấn tượng, ấm cúng.

5. Hạn chế trang trí đám cưới

Đầu tư trang trí đám cưới cần một khoản chi phí khá lớn. Để tiết kiệm, hai bạn có thể tự tay chuẩn bị và nhờ người thân, bạn bè trang trí cho không gian tiệc cưới của mình. Khi tổ chức tại nhà hàng, khách sạn thì mọi thứ cơ bản đã có sẵn, bạn không nên đầu tư quá nhiều để trang trí thêm.

6. Tận dụng các khoản ưu đãi

Các nhà hàng, các công ty cung cấp dịch vụ cưới hỏi luôn có các khuyến mại, chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Bạn hãy tham khảo và đặt dịch vụ trong thời gian khuyến mại để được hưởng ưu đãi và tiết kiệm khoản tiền tương đối lớn. Việc này vẫn khiến bạn có đám cưới hoàn hảo, không gian lãng mạn mà chi phí bỏ ra hợp lý.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here