Lạng mạn với trang trí tiệc cưới tại nhà tông hồng cổ tích

Việc lựa chọn tông màu trang trí tiệc cưới vô cùng quan trọng. Đó là màu sắc xuyên suốt buổi lễ, thể hiện cá tính và nét riêng của cô dâu chú rể. Và trang trí tiệc cưới tại nhà tông hồng được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và lãng mạn mà nó mang lại cho không gian đám cưới của bạn. Qua bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa và ngắm nhìn vẻ đẹp của tiệc cưới trang trí tông hồng chủ đạo nhé.

>>>Click ngay tại đây để biết thêm về dịch vụ tráp ăn hỏi, tráp dạm ngõ, lễ ăn hỏi 5 tráp tại cưới hỏi trọn gói Venus.

Ý nghĩa của màu hồng trong trang trí đám cưới

Không rực rỡ và nóng bỏng như gam màu đỏ, vàng, màu hồng mang vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng. Trong tình yêu, màu hồng thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn mà ai cũng mong ước có được. Sắc đỏ, vàng có thể sử dụng trang trí đám cưới vào mùa đông, còn màu xanh, tím phù hợp với đám cưới mùa hè. Nhưng sắc hồng có thể sử dụng trang trí mọi thời điểm trong năm. Không gian nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu cho khách mời tham dự. Hơn thế nữa, màu hồng còn thể hiện mong ước cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ luôn hạnh phúc ngập sắc hồng trong cuộc sống.

Cổng hoa cưới màu hồng

Cổng hoa cưới tại nhà tông màu hồng

Cổng hoa cưới hoa lụa tông màu hồng

Nhà rạp màu hồng

Nhà bạt đám cưới màu hồng

Nhà bạt đám cưới màu hồng đẹp

Bàn ghế tiệc cưới tông hồng

Bàn ghế tiệc cưới tông màu hồng

Bàn ghế tông hồng trắng

Trang trí tiệc cưới tại nhà tông màu hồng mang vẻ đẹp và sự lãng mạn, nhẹ nhàng cho không gian tiệc cưới của bạn. Sắc hồng phù hợp với tiệc cưới mọi mùa trong năm, vì thế nếu bạn yêu sắc hồng thì tại sao không lựa chọn nó là tông màu chủ đạo cho đám cưới của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here