Lễ ăn hỏi 9 tráp của đạo diễn Trọng Hưng – Âu Hà My

Tình yêu cháy bỏng và sự nhiệt huyết của cặp đôi cô dâu chú rể Trọng Hưng – Âu Hà My được thể hiện và truyền cảm hứng cho ekip sản xuất thiết kế nên bộ lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng độc đáo và sang trọng.

Theo ‘hoa thần ca ca’ Hoàng Khánh, lễ ăn hỏi không chỉ là việc nhà trai mang sính lễ – mâm cao cỗ đầy sang nhà gái để thưa chuyện trăm năm, mà còn thể hiện sự giao thoa văn hóa giữa hai gia đình, sự thấu hiểu sở thích giữa cô dâu, chú rể, khởi đầu của hạnh phúc. Trong đó, tráp lễ ăn hỏi còn biểu thị sự trân trọng của nhà trai dành cho nhà gái. Trọng Hưng và Âu Hà My thống nhất chọn số 9 – con số tượng trưng cho sự may mắn, vẹn toàn cho số lượng tráp lễ.

Hoàng Khánh sử dụng chất liệu tráp kim loại hiện đại, đính kết thủ công phụ liệu thời trang cao cấp như ren, pha lê, đá ánh vàng đồng như vì sao lấp lánh. Sính lễ mà Trọng Hưng chọn đủ đầy giá trị truyền thống, mang thông điệp: ‘Miếng trầu là đầu câu chuyện. Cơi trầu nên dâu nhà người’.

Có quá nhiều thông điệp được chú rể gửi gắm vào bộ tráp này, mất nhiều thời gian để chọn lựa, thiết kế dành cho vợ”, nữ giảng viên viết.

Hàng trăm bức ảnh của ngày lễ ăn hỏi cũng được đăng lên. Nhìn gương mặt rang rỡ của hai họ và nụ cười thường trực trên môi của cô dâu, chú rể, ai cũng thấy hạnh phúc lây.

Đúng là một lễ ăn hỏi hoành tráng và tỉ mỉ thật sự. Có thể thấy sự xuất hiện của khá nhiều xe sang. Chú rể đã tự tay dán tên của mình và cô dâu Hà My lên biển số xe Bentley.

>> Xem thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi tại Hà Nội <<

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here