Những lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới bạn cần biết

Việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới là 1 công việc quan trọng khi chuẩn bị đám cưới. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới được mở ra với các gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi cặp đôi. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến cho các cặp đôi hoang mang không biết phải lựa chọn địa điểm nào. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới để bạn có thể có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Những lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới bạn cần biết

1, So sánh các nhà hàng tiệc cưới

Đầu tiên, bạn hãy liệt kê một số nhà hàng tiệc cưới mà bạn có thể lựa chọn. Sau đó, hãy so sánh bằng những tiêu chí của mình để tìm ra 1 nhà hàng lý tưởng nhất. Tuy nhiên, tiêu chí mà bạn cần phải quan tâm hàng đầu đó chính là địa điểm. Địa điểm của nhà hàng tiệc cưới cần phải thuận tiện cho việc đi lại của 2 bên gia đình, khách mời.

lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới 1
Lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới – cần có sự so sánh giữa các nhà hàng tiệc cưới

2, Sảnh tiệc cưới

Tùy thuộc vào số lượng khách mời và phong cách của bạn mà bạn có thể có được sự lựa chọn dành cho mình. Sảnh tiệc cưới nên chọn nơi thoáng mát, được cách ly với tiếng ồn của môi trường xung quanh. Bạn nên đặt sảnh tiệc cưới có sức chứa lớn hơn so với số lượng khách mời để tạo cảm giác thoải mái cho cô dâu – chú rể cũng như khách mời tới dự tiệc.

3, Sân khấu – bàn ghế tiệc cưới

– Một sân khấu được trang trí đẹp và ấn tượng sẽ gây được sự chú ý từ mọi người. Bởi sân khấu chính là nơi diễn ra mọi nghi thức trong đám cưới. Sân khấu cần phải được ở vị trí cao, thuận tiện cho tất cả khách mời có thể theo dõi được những gì đang diễn ra trên sân khấu.

– Đối với bàn ghế tiệc cười, bạn cần chú ý đến việc tầm cao của bàn ghế có phù hợp với đa số khách mời hay không nhé! Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các bàn cũng phải đủ rộng để khách mời không bị khó chịu hay gò bó.

lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới 2
Lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới – chú ý tới sân khấu và bàn ghế tiệc cưới

>>> Mời bạn tham khảo thêm:  Dịch vụ thiết kế – thi công backdrop chụp ảnh cưới đẹp Venus

3, Bãi gửi xe

Bất kỳ nhà hàng tiệc cưới nào cũng cần phải có bãi giữ xe cho khách tới tham dự tiệc cưới, bao gồm cả xe máy và xe hơi. Thông thường, phí trông giữ xe là miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý bởi một số nhà hàng sẽ tính thêm phí trông xe nhé!

4, Thời gian

Thời gian chính là một trong những vần đề bạn cần lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới. Trước khi đặt bút ký hợp đồng, bạn nên thỏa thuận kỹ lưỡng với người quan lý về thời gian tổ chức tiệc. Bạn cũng cần nên đặt ra câu hỏi: nếu quá giờ quy định thì phí thu thêm sẽ như thế nào nhé!

5, Thực đơn

Yếu tố liên quan đến chất lượng của tiệc cưới đó là thực đơn. Bạn cần phải chốt lại những vấn đề liên quan đến thực đơn với quản lý nhà hàng: giá, trình tự phục vụ các món ăn, thời gian bắt đầu phục vụ và dĩ nhiên nhà hàng cần có cam kết về chất lượng thực phẩm. Để có được 1 thực đơn hoàn hảo nhất, bạn nên có sự so sánh tất cả các thực đơn về chất lượng cũng như giá cả. Tìm hiểu: phông cưới

6, Nhân viên và phong cách phục vụ

Bạn nên đến nhà hàng tiệc cưới để tận mắt chứng kiến thái độ và phong cách là việc của đội ngũ nhân viên như thế nào, không nên chỉ nghe những lời giới thiệu từ những người khác. Bạn nên lựa chọn nhà hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới 3
Lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới – chú ý tới nhân viên và phong cách phục vụ

Ngoài việc đặt nhà hàng tiệc cưới thì việc trang trí không gian tiệc cưới cũng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Và trong số các hạng mục trang trí thì backdrop là hạng mục mà bạn phải lưu ý hàng đầu bởi đây chính là nơi đón tiếp khách mời, nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cưới. Bạn muốn tìm hiểu đơn vị thi công uy tín, hãy click ngay: backdrop cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here