Các màu sắc đám cưới phổ biến nhất hiện nay

Màu sắc đám cưới phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay chính là các màu trắng, hồng, xanh lam, đỏ, vàng … Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn màu sắc nào cho đám cưới của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

THAM KHẢO THÊM:

Màu sắc đám cưới phổ biến và ý nghĩa trong năm 2020

Khi chọn màu sắc đám cưới, bạn cần cân nhắc về ý nghĩa màu mà bạn muốn thể hiện cho khách mời. Bởi màu sắc bạn lựa chọn sẽ thể hiện tích cách và năng lượng mà bạn muốn truyền vào đám cưới của mình. Dưới đây là ý nghĩa 6 màu sắc cơ bản phổ biến trong đám cưới.

1. Màu trắng là màu sắc đám cưới phổ biến nhất

Kết quả hình ảnh cho màu trắng trong đám cưới

Từ xưa tới nay, màu được chọn nhiều nhất, phổ biến nhất trong đám cưới chính là màu trắng. Ở các quốc gia, váy cưới màu trắng là sự lựa chọn đậm nét truyền thống. Bên cạnh đó, màu trắng đại diện cho sự tinh khiết, ngây thơ và trong sáng. Nó đem đến không gian yên bình cho đám cưới. Đồng thời màu trắng cũng là màu của một cuộc hôn nhân bình yên và một khởi đầu mới tươi sáng cho cô dâu, chú rể.

2. Màu hồng là màu thứ hai được lựa chọn nhiều nhất trong tiệc cưới

Kết quả hình ảnh cho màu hồng trong đám cưới venus

Sau màu trắng, màu hồng cũng là màu sắc được các cặp uyên ương lựa chọn trong đám cưới của mình. Bởi nó thể hiện một tình yêu lãng mạn. Màu hồng tuy không quá rực rỡ như màu đỏ, nhưng nó cũng được coi là màu của niềm đam mê, lòng tốt và sự cho đi. Nó sẽ truyền cảm giác ấm áp đến khách mời của bạn. Các cặp đôi chọn màu hồng thường sẽ có một cuộc hôn nhân tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.

3. Xanh ngọc là màu mới được ưa chuộng

Kết quả hình ảnh cho xanh ngọc trong đám cưới venus

Màu xanh ngọc là màu mới được các cặp đôi yêu thích trong những năm gần đây. Nó đặc biệt thích hợp với các đám cưới mùa hè hoặc ngoài trời. Bởi nó đem lại sự tươi mát trong tâm hồn và gột rửa các cảm xúc tiêu cực. Cặp đôi chọn màu xanh ngọc sẽ thể hiện sự tự tin, thân thiện, hướng ngoại. Họ sẽ có một cuộc hôn nhân mà trong đó họ thường được khuyến khích, truyền cảm hứng cho nhau để theo đuổi đam mê.

4. Màu vàng hoàng gia

Kết quả hình ảnh cho vàng trong đám cưới venus

Màu vàng đã và đang được coi là màu sắc khá phổ biến trong đám cưới. Nó mang tới một bầu không khí ấm áp và thoải mái. Không chỉ vậy, nó sẽ giúp kết nối mọi người lại với nhau. Cặp đôi chọn màu vàng sẽ luôn giúp nhau mỉm cười mỗi ngày, mang tới sự vui vẻ trong cuộc sống.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tone màu trang trí tiệc cưới thịnh hành nhất

5. Màu đỏ đầy đam mê

Kết quả hình ảnh cho màu đỏ trong đám cưới venus

Màu đỏ chưa bao giờ hết hot trong các màu sắc đám cưới phổ biến. Nó đại diện cho sự đam mê, hứng thú. Ở nhiều nền văn hóa trên thế giới, màu đỏ tạo nên sự lãng mạn và gợi cảm. Đây là màu sắc đám cưới được ưa chuộng. Đặc biệt là những người hướng ngoại, những người thích trở thành tâm điểm của sự chú ý. Một đám cưới màu đỏ sẽ tràn ngập âm nhạc sống động, thức ăn tuyệt vời, rất nhiều sự hoành tráng. Cặp đôi chọn màu đỏ thường tràn đầy sự đam mê. Vợ chồng sẽ có một cuộc hôn nhân tràn ngập năng lượng với sự kết nối thực sự sâu sắc.

Hãy lựa chọn cho mình màu sắc thích hợp nhất trong các màu sắc đám cưới phổ biến để ngày trọng đại càng thêm ý nghĩa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here