Những công việc cặp đôi nên làm trước khi tiến đến hôn nhân

Hãy đảm bảo rằng đám cưới của bạn không có một sự cố phát sinh quá lớn bằng 8 to-do things được gợi ý bởi kehoachcuoi.net dưới đây. Đừng quên lưu lại các tips chuẩn bị tiệc cưới này vì bất kì một chi tiết nhỏ cũng sẽ làm tiệc cưới của bạn trở nên trơn tru và hoàn hảo hơn đấy. Những công việc cặp đôi nên làm trước khi tiến đến hôn nhân

  1. Lên kế hoạch từ sớm

Việc bạn lên kế hoạch từ sớm sẽ giúp bạn thấy chuẩn bị tiệc cưới dễ dàng hơn rất nhiều; ít căng thẳng và ít dồn dập hơn để bạn có một tinh thần thoải mái nhất khi ngày trọng đại tới gần. Hơn nữa, có một kế hoạch cụ thể trước đám cưới sẽ đảm bảo việc bạn không bỏ sót bất kì thứ gì quan trọng. Và nếu có khó khăn quá; đã có dịch vụ cưới hỏi; ăn hỏi trọn gói Venus lo hết cho bạn.

Danh sách khách mời

Những công việc cặp đôi nên làm trước khi tiến đến hôn nhân

2. Chuẩn bị ngân sách cho tiệc cưới.

Đừng vội chi tiêu thứ gì khi bạn chưa lên ngân sách dự trù cho đám cưới vì có thể những khoản chi tiêu nhỏ bạn nghĩ là “chẳng có gì” sẽ đưa các bạn đi vượt quá so với năng lực của ví tiền các bạn đó. Đừng quên tính toán một chút chi phí phát sinh nhé.

Những công việc cặp đôi nên làm trước khi tiến đến hôn nhân

3. Sắp xếp danh sách khách mời.

Sắp xếp khách mời sớm rất quan trọng vì chỉ khi ban dự kiến xong số lượng khách mời thì bạn mới có thể đi tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp. Đây là khâu khó nhất trong quá trình chuẩn bị tiệc cưới của bạn; vì thế hãy thật cẩn thận đừng để bỏ sót bất kì một ai quan trọng nhé.

4. Chọn thực đơn hợp lí.

Một trong những phần quan trọng nhất của buổi tiệc. Bạn tuyệt đối không thể lơ là với việc chuẩn bị menu tiệc cưới; vì đó là thứ mà bạn tiếp đãi người thân và bạn bè đang đến chúc phúc cho hai bạn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn họ ra về với cái bụng rỗng chứ?

chi phí tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng 1
Xem thêm: Nguyên tắc chọn thực đơn cho ngày hè nóng nực.

5. Hãy tuyệt vời theo cách riêng của bạn.

Và cuối cùng, hãy nhớ, bạn tuyệt vời nhất khi bạn là bạn! Đừng quá nghiêm khắc bắt bản thân phải “nhập hội” với một chế độ giảm cân khắc nghiệt trước đám cưới; hay bắt bản thân phải làm những điều mình không muốn. Hãy chuẩn bị tiệc cưới với một sự thoải mái nhất để tận hưởng khoảng thời gian độc thân còn lại nhé.

tuần trăng mật ngọt ngào

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here