Những kiểu làm tóc hot trend dành cho cô dâu bạn cần biết

Mùa cưới đến rồi, các cô dâu của kehoachcuoi.net đã chọn cho mình được kiểu tóc nào phù hợp chưa nhỉ? Hãy để chuyên gia về tạo mẫu tóc tư vấn của kehoachcuoi.net giới thiệu cho bạn kiểu tóc sẽ là hot trend của mùa cưới của năm nay nhé!

Những mẫu tóc nổi đình đám được cô dâu lựa chọn làm trong ngày cưới

  1. Tóc rút rối

Có rất nhiều kiểu tóc thường được lựa chọn để đi dự tiệc như làm xoăn bồng bềnh tự nhiên, tóc uốn cong phần đuôi kiểu cổ điển, tóc chẻ ngôi giữa tết kiểu băng đô… Tuy nhiên, kiểu tóc rút rối mới đang là hot trend được các cô nàng ưa thích, đặc biệt là trong những ngày cưới, ngày lễ ăn hỏi trọng đại.

Mách bạn kiểu tóc sẽ là hot trend của mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 3.

2. Tóc búi cổ điển, thanh lịch

Các sợi tóc nhỏ được uốn nhẹ và buông xuống hai bên thái dương hoặc tết lỏng tay quanh đầu cũng giúp cho cô dâu mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên hơn trong ngày cưới.

kiểu tóc cô dâu 2018

3. Tóc tết công chúa

Có thể xem tóc tết là kiểu tóc vạn năng vì phù hợp với nhiều hoàn cảnh, khuôn mặt lẫn độ dài của mái tóc. Đối với ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, cô dâu có thể khiến mái tóc của mình trở nên cầu kỳ hơn với kiểu tóc xoăn tết kiểu thác đổ hoặc tóc tết kiểu Pháp.

kiểu tóc cô dâu 2018

Trên đây là 3 kiểu tóc thường được các cô dâu lựa chọn và tô điểm lên trên mái tóc của mình trong ngày cưới mà kehoachcuoi.net muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, cô dâu sẽ thực sự xinh đẹp với những mái tóc ngọt ngào trong ngày cưới.

>> Xem thêm: Lễ ăn hỏi 5 tráp << Click ngay để chọn được những mẫu tráp ưng ý cho ngày ăn hỏi của mình nhé các nàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here