Ông Cao Thắng nói lời cầu hôn với ca sĩ Đông Nhi sau 10 năm gắn bó

Là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, trải qua 10 năm bên nhau công chúng luôn mong đợi đến ngày Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức về chung một nhà. Và ngày đó hôm nay đã không còn xa nữa. Sáng ngày 9/7/2019, Đông Nhi chính thức chia sẻ thông tin trên trang cá nhân của mình về việc chấp nhận đồng ý lời cầu hôn với dòng cảm xúc: ” Em đồng ý ” được cùng anh đi đến cuối cuộc đời… Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu.

Chắc hẳn đây là một tin vui với khá đông đảo fan cả nước với cặp đôi này, ai nấy cũng đều muốn chúc phúc cho họ và sớm sớm trở về chung một nhà.

Tham khảo thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi tại Hà Nội

Năm 2009 bắt đầu xuất hiện tin đồn Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẹn hò. Đến cuối năm 2011, nữ ca sĩ chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Suốt 10 năm qua, cặp đôi luôn đồng hành, gắn bó như hình với bóng trong cả công việc và cuộc sống. Ông Cao Thắng còn lui về làm hậu phương vững chắc để Đông Nhi phát triển sự nghiệp. Thông tin cầu hôn của cặp đôi đình đám này nhận được vô số lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ.

Cùng chúc phúc cho cặp đôi này nhé ! Kehoachcuoi.net rất mong sớm nhận được tin vui về chung một nhà trong thời gian sớm nhất của cặp đôi.

Xem thêm: Tráp ăn hỏi đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here