Ấn tượng với 3 phong cách trang trí cổng hoa cưới

Trang trí cổng hoa cưới ấn tượng cũng chính là lời chào tốt đẹp nhất mà cô dâu chú rể gửi tới khách mời. Trong bài viết dưới đây, kehoachcuoi.net xin chia sẻ một số mẫu trang trí cổng hoa cưới hot nhất 2018 – 2019. Hãy cùng tham khảo nhé!

3 phong cách trang trí cổng hoa cưới đầy ấn tượng

Cổng hoa chính là nơi ghi dấu ấn đầu tiên trong mắt khách mời. Nó cũng chính là lời chào mà cặp đôi gửi tới các vị khách của mình. Vì vậy, một mẫu trang trí cổng hoa cưới đẹp chắc chắn sẽ giúp họ “ghi điểm” đầu tiên cho một đám cưới hoàn hảo.

1.    Trang trí cổng hoa cưới bằng giấy

Từ cuối năm 2014, xu hướng sử dụng hoa giấy để trang trí cổng hoa cưới đã bắt đầu và được nhiều cặp đôi tiếp nhận. Cho đến ngày nay, năm 2019, việc sử dụng cổng hoa bằng giấy đã trở nên phổ biến hơn. Với mẫu mã ngày càng đa dạng và nổi bật hơn, những chiếc cổng hoa cưới bằng giấy cũng ngày một hoàn thiện.

Nhược điểm duy nhất của việc trang trí cổng hoa cưới bằng giấy chính là nước. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn tổ chức đám cưới ngoài trời vào mùa mưa với cổng hoa bằng giấy đâu.

2.    Trang trí cổng hoa đám cưới bằng vải voan

Sử dụng vải voan để trang trí cổng hoa cưới là phong cách có từ lâu. Tuy nhiên, nó vẫn được nhiều cặp đôi yêu thích. Các cổng hoa bằng vải voan sẽ được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng từ trước. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể yêu cầu wedding planner thiết kế hoặc tự làm một chiếc cổng hoa có một không hai.

Hãy nghĩ mà xem, những lớp vải voan lung lay trong gió sẽ đem lại không gian tiệc cưới lãng mạn đến nhường nào?!

3.    Trang trí cổng hoa với hoa tươi

Trong một lễ cưới không thể thiếu hoa tươi. Chính vì vậy, trang hoàng và bài trí cổng hoa cưới bằng hoa tươi chưa bao giờ lỗi mốt. Thậm chí nó càng ngày càng được ứng dụng một cách trọn vẹn, đẹp đẽ hơn. Bởi hoa tươi luôn mang lại hương thơm tuyệt vời, nét tươi tắn và mềm mại mà ít phụ kiện nào sánh nổi.

Tùy vào nhu cầu và sở thích của cô dâu chú rể, bạn có thể chọn trang trí cổng hoa bằng hoa tươi hoặc kết hợp với vải voan và pha lê…

Cổng hoa cưới tại nhà tông màu hồng

Hiện nay, rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ trang trí cổng hoa cưới nói riêng và dịch vụ cưới hỏi trọn gói nói chung. Vì vậy, bạn có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn loại hình thích hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Kehoachcuoi.net hi vọng, với những mẫu trang trí cổng hoa cưới này, bạn sẽ lựa chọn được phong cách phù hợp nhất cho ngày trọng đại.

Chúc bạn luôn hạnh phúc viên mãn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here