Những sai lầm khi chọn hoa cưới cầm tay bạn dễ mắc phải

Hoa cưới là phụ kiện quan trọng trong ngày cưới. Chọn được 1 bó hoa cưới có thể phù hợp với cô dâu là vấn đề cực kỳ quan trọng. Trong việc lựa chọn hoa cưới sẽ có một số sai lầm bạn cần tránh. Vậy những sai lầm khi chọn hoa cưới cầm tay này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé!

Những sai lầm khi chọn hoa cưới cầm tay bạn dễ mắc phải

Chọn hoa cưới có màu sắc tương khắc mệnh cô dâu

Theo thuyết ngũ hành, tương sinh sẽ giúp mọi việc được bình yên, hạnh phúc nếu tương khắc thì kiểu gì cũng sẽ gặp những chuyện chẳng lành. Vậy bạn sẽ lựa chọn sự tương khắc hay tương sinh? Chắc chắn bạn sẽ mong muốn cuộc sống hôn nhân của mình được viên mẫn thay vì lận đận đúng không nào? Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn hoa cưới phù hợp với mệnh cô dâu.

Chẳng hạn như với cô nàng mệnh kim sẽ phù hợp với gam màu trắng, vàng đất. Cô nàng mệnh mộc sẽ là gam màu xanh hoặc đen. Cô nàng mệnh thủy hãy chọn cho mình 1 bó hoa cưới xanh dương hay trắng. Còn đối với cô nàng mệnh hỏa, hoa cưới gam màu xanh lá hoặc màu hồng sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

sai lầm khi chọn hoa cưới cầm tay 1
Những sai lầm bạn dễ mắc phải khi chọn hoa cưới cầm tay

Lựa chọn kích thước hoa cưới không phù hợp

Bạn muốn ôm 1 bó hoa cưới đẹp, to nhưng lại che mất đi váy cưới hay 1 bó hoa cưới nhỏ gọn, ôm vừa tay. Điều này sẽ phụ thuộc vào vóc dáng của cô dâu. Chắc hẳn rằng, sẽ có rất nhiều cô dâu bị hớp hồn bởi những bó hoa cưới to sụ, kiểu dáng cầu kỳ nhưng hãy nhìn lại, chiếc cưới xinh đẹp của cô dâu đã bị che đi mất quá nửa rồi, cô nàng nhỏ bé phải gồng mình để ôm 1 bó hoa nặng tay.

Cũng chẳng phải cứ to là khổ, nhỏ nhỏ xinh xinh mà cũng chẳng vừa lòng, nhiều nàng chẳng mảy may chăm chút cho hoa cưới, chọn đại một đóa hoa nhỏ gọn vừa tay. Nhưng lại làm phần tay nàng lạc lõng, suốt buổi tiệc nhìn bó hóa cưới của cô dâu thiếu đi sức sống, không thể tôn lên bộ váy cưới.

sai lầm khi chọn hoa cưới cầm tay 2
Lựa chọn kích thước hoa cưới không phù hợp

Màu sắc hoa cưới không phù hợp tông màu chủ đạo của bữa tiệc

Đây chính là sai lầm mà nhiều cô dâu – chú rể mắc phải, bởi vấn đề này mọi người thường rất ít khi quan tâm. Bạn đừng tưởng rằng 1 bó hoa cưới nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến không gian của tiệc cưới. Đối với những vị khách mời tinh ý, họ sẽ nhận ra sự thiếu chỉn chu cũng như thành ý của gia chủ.

Đã là ngày trọng đại, thiết nghĩ cô dâu chú rể nên đầu tư thời gian tiền bạc đúng chỗ vừa tiết kiệm lại có một đám cưới ý nghĩa và để đời. Bạn cứ nghĩ mà xem, trong không gian tiệc cưới màu tím lãng mạn trong khi đó, cô dâu cầm 1 bó hoa cưới màu vàng, điều này sẽ gây 1 cảm giác vô cùng khó chịu.

>>> Một đám cưới không thể thiếu được backdrop chụp hình – nơi lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của cô dâu – chú rể và bạn bè, người thân. Chia sẻ đến bạn địa chỉ cho thuê uy tín: backdrop đám cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here