Soi thực đơn “siêu đám cưới” của rich kid Giang Lê

ôm qua (6/10) là ngày cưới của rich kid Giang Lê và bạn trai lâu năm. Cả hai đều thuộc nhà “trâm anh thế phiệt”, nên khỏi phải bàn cãi về độ xa hoa, hoành tráng của “siêu đám cưới” rồi. Dành cho những ai chưa biết thì Giang Lê là chủ thương hiệu thời trang nổi tiếng Claret và cũng là nàng tiểu thư nhà giàu nổi tiếng trong hội rich kid miền Bắc. Còn hôn phu Thái Bá Nam cũng là hot boy Hà Thành xuất thân trong gia đình tài phiệt.

Tham khảo thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp

Ngoài dàn siêu xe, khách mời là người nổi tiếng, được biết “siêu đám cưới” của cô rich kid Giang Lê còn được tổ chức tại 1 khách sạn cao cấp ở Hà Nội, bao trọn dịch vụ gần 2 ngày. Nhanh chóng những hình ảnh về tiệc cưới xa xỉ đã được các vị khách chia sẻ trên MXH, trong đó menu của buổi tiệc đã bị “spoil” qua 1 người bạn của cô dâu, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Thực khách trong “siêu tiệc cưới” được phục vụ khai vị bằng món súp bào ngư với nấm Nhật. Món chính là tôm hùm Canada nướng lá thơm, hoa lơ, trứng cá hồi và sốt bơ chanh; tôm hùm Canada bỏ lò sốt phô mai; chim bồ câu quay; dẻ sườn bò Mỹ nướng với khoai tây bỏ lò, măng tây, sốt nấm; hoa lơ xanh dội sốt thịt cua; xôi vừng dừa Thái đặc biệt và canh tôm chua nước cốt dừa kiểu Thái. Tráng miệng là kem Brulee đốt vị xoài.

Menu tiệc cưới của rich kid Giang Lê đúng nghĩa là 1 bữa tiệc xa hoa với đủ món thượng hạng trên trời giới biển. Nếu so sánh với menu tiệc cưới của con gái Minh Nhựa cách đây không lâu, số lượng món còn nhiều gấp đôi.

Xem thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here