Thói quen cải thiện tóc trước ngày cưới

Đôi khi bạn và mái tóc rơi vào tình trạng ‘bất đồng ngôn ngữ’ và bạn chẳng biết làm thế nào cải thiện tình trạng tóc. Đừng lo lắng, hãy lắng nghe cơ thể và bạn sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp. Cùng kehoachcuoi.net tham khảo một vài thông tin về thói quen cải thiện tóc trước ngày cưới dưới đây.

Thói quen cải thiện tóc trước ngày cưới
Thói quen cải thiện tóc trước ngày cưới

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ ăn hỏi trọn gói.

Một số thói quen cải thiện tóc trước ngày cưới.

  • Thay đổi thói quen sinh hoạt theo loại tóc.

Có nàng cho rằng “tóc mình ngày càng mỏng đi” dù thực ra mái tóc ấy chưa-bao-giờ-dày cả. Đó là điều tự nhiên và bạn phải chấp nhận để chọn thói quen sinh hoạt phù hợp với chất tóc. Có khá nhiều tiêu chí để đánh giá mái tóc: Dày hay mỏng? Khô hay nhờn hay hỗn hợp? Mật độ tóc thế nào?…

  • Không để tóc bị căng thắng.

Nếu bạn bị căng thẳng, tóc của bạn chắc chắn cũng gặp vấn đề. Không hiếm trường hợp các cô gái vì quá lo lắng trước ngày cưới mà rụng rất nhiều tóc. Tinh thần không tốt ảnh hưởng nghiêm trọng đến chu kỳ sinh trưởng của tóc. Đơn giản thì thiếu dinh dưỡng nên khô, xơ, chẻ ngọn. Nặng hơn việc stress liên tục còn gây rụng tóc, khiến tóc rất khó mọc lại.

Thói quen cải thiện tóc trước ngày cưới
Thói quen cải thiện tóc trước ngày cưới

  • Không dùng dầu gội mạnh trên tóc nhờn.

Thực tế, gội đầu quá nhiều khiến tóc mất đi lượng dầu cần thiết, nang tóc mất đi dưỡng chất đòi hỏi tuyến dầu phải tiết nhiều hơn để nuôi thân và đuôi tóc. Kết quả là bạn càng cố tẩy dầu càng làm tóc đổ dầu nhiều hơn, mọi chuyện chẳng đâu tới đâu cả.

  • Chăm sóc tóc.

Không chỉ mái tóc tổn thương do nhuộm, uốn, duỗi… mới cần được chăm sóc sâu. Có rất nhiều yếu tố gây hư tổn cho tóc, từ nhiệt độ nước tắm bạn sử dụng đến tình trạng môi trường sống xung quanh bạn. Bạn nên dành thời gian chăm sóc sâu cho tóc mỗi tuần một lần để cảm nhận sự khác biệt.

Xem thêm: Khóa học làm tráp tại Hà Nội.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here