Tìm hiểu trang trí tiệc cưới khách sạn giá bao nhiêu?

Hiện nay, trang trí tiệc cưới khách sạn đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cô dâu – chú rể trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời. Bởi ai chẳng muốn đám cưới của mình phải trở nên thật hoàn hảo. Việc trang trí tiệc cưới khách sạn giá bao nhiêu là vấn đề đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cô dâu – chú rể. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu trang trí tiệc cưới khách sạn giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới tại khách sạn. Tuy nhiên, có phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt với giá thành hợp lý không? Tất nhiên, điều này sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, khi khách hàng đến với công ty sự kiện Venus – chúng tôi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

1, Dịch vụ trang trí tiệc cưới khách sạn của Venus gồm những gì?

Dịch vụ trang trí tiệc cưới khách sạn của Venus bao gồm những hạng mục sau đây:

– Trang trí cổng hoa cưới ( cổng hoa lụa, hoa tươi).

– Trang trí backdrop đám cưới ( hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi).

– Trang trí bàn gallery, bàn đón khách.

– Trang trí sân khấu cưới, lối dẫn lên sân khấu.

– Trang trí bàn tiệc cưới.

2, Venus trang trí tiệc cưới khách sạn giá bao nhiêu?

Trang trí tiệc cưới tại khách sạn của Venus có 4 gói với giá thành khác nhau. Bạn có thể thao khảo bảng giá trang trí tiệc cưới khách sạn ở dưới đây:

Trang trí tiệc cưới khách sạn giá bao nhiêu?

>>> Bạn muốn những bức ảnh kỷ niệm trong đám cưới phải thật đẹp và ấn tượng. Chính vì thế, bạn muốn tìm hiểu đơn vị cung cấp các mẫu backdrop chụp ảnh đám cưới đẹp, chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo: backdrop chụp ảnh cưới

3, Lý do bạn nên chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới khách sạn tại Venus?

– Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và gần 10 năm trong lĩnh vực tổ chức cưới hỏi, Venus đã thực hiện trang trí tiệc cưới khách sạn cho rất nhiều cặp đôi. Chính vì thế, chúng tôi khẳng định, khi đến với Venus, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất mà không phải đơn vị nào có thể đáp ứng được.

– Từ khâu lên ý tưởng trang trí, thực hiện bản vẽ 2D và 3D, tìm kiếm các phụ kiện trang trí đến sản xuất các phụ kiện trang trí đều do nhân viên của Venus thực hiện.  Đội ngũ nhân viên của Venus là những người có kinh nghiệm lâu năm, sáng tạo đảm bảo được sự sang trọng, lãng mạn cho đám cưới. Việc làm của bạn là đưa đến cho Venus những mong muốn, yêu cầu,… và Venus sẽ biến mọi mong muốn đó thành hiện thực.

– Nếu khách hàng không có quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và ngân sách bị hạn chế, Venus sẽ xây dựng gói trang trí tiệc cưới khách sạn trọn gói để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tùy chỉnh các hạng mục phù hợp với mình. Với khách hàng muốn có 1 đám cưới đặc biệt, mang dấu ấn của mình, Venus sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng riêng để không bị trùng lặp với bất kỳ đám cưới nào.

trang trí tiệc cưới khách sạn
Venus cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới khách sạn chuyên nghiệp

>>> Có thể bạn đang quan tâm: Dịch vụ cho thuê phông đám cưới đẹp hiện đại

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0902156968 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here