Ý tưởng trang trí tiệc cưới theo chủ đề du lịch 

Ngày nay, đám cưới là cơ hội để các cặp đôi thể hiện bản thân, thể hiện cá tính của mình. Đây là dịp đặc biệt nhất để chúng ta có thể kể lại câu chuyện tình yêu của mình thông qua những ý tưởng độc đáo. Dưới đây, Venus xin chia sẻ đến bạn một số ý tưởng trang trí tiệc cưới theo chủ đề độc đáo nhất. Chắc chắn với những ý tưởng này, đám cưới của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng trong mắt khách mời dự tiệc.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới theo chủ đề du lịch 

Bạn là người yêu thích du lịch, yêu thích sự khám phá? Chắc chắn rằng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mê mẩn khi tiệc cưới của mình được trang trí với những chi tiết liên quan đến những ” chuyến đi” phải không nào? Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

1.Trang trí tiệc cưới bằng quả địa cầu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những quả địa cầu để trang trí cho đám cưới thay vì sử dụng hoa tươi đắt tiền. Đây sẽ là ý tưởng trang trí vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa tạo nên sự độc đáo. Bạn có thể tự tay làm những quả địa cầu theo phong cách của riêng mình hoặc mua sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm.

trang trí tiệc cưới theo chủ đề 3
Trang trí tiệc cưới bằng quả địa cầu

2. Trang trí tiệc cưới bằng những chiếc Vali cổ

Cách tốt nhất để bạn tạo sự ấn tượng cho đám cưới của mình là hãy đi tìm mua những chiếc vali cũ được sản xuất vào những thập kỷ trước hoặc nếu không có hãy sử dụng những chiếc vali giả cổ. Khi trang trí đám cưới bằng vali, bạn nên chỉ đặt khoảng 2 -3 chiếc trong không gian. Bởi, nếu như bạn sử dụng quá nhiều vali, nó sẽ tốn nhiều diện tích của tiệc cưới.

trang trí tiệc cưới theo chủ đề 2
Trang trí tiệc cưới bằng những chiếc Vali cổ

3. Trang trí tiệc cưới với những chiếc máy bay bay lượn

Máy bay giấy là vật dụng trang trí dễ làm mà lại tiết kiệm. Nếu như tiệc cưới của bạn đã có nhiều màu sắc, bạn có thể gấp máy bay màu trắng và ngược lại hãy gấp những chiếc máy bay sặc sỡ nếu như đám cưới chỉ có những gam màu nhẹ để tạo sự cân bằng về màu sắc.

4. Trang trí tiệc cưới bằng những tấm bản đồ

Trước khi đám cưới của bạn được diễn ra, bạn có thể nhờ những người bạn của mình mang về những tấm bản đồ của các thành phố mà họ đi qua. Đây sẽ là 1 vật dụng trang trí tuyệt vời cho đám cưới. Cô dâu – chú rể có thể dán bản đồ lên tấm bảng lớn hoặc đặt tại mỗi bàn tiệc 1 tấm bản đồ nhỏ với vai trò trang trí, chắc chắn khách mời sẽ cảm thấy thú vị.

trang trí tiệc cưới theo chủ đề 4
Trang trí tiệc cưới bằng những tấm bản đồ

>>> Trong bất kỳ đám cưới nào, backdrop là 1 hạng mục quan trọng – 1 phông nền đẹp giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày lễ trọng đại. Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cho thuê backdrop đẹp, uy tín? Tham khảo ngay: backdrop đám cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here