Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage

Đám cưới được tổ chức theo phong cách vintage chắc chắn sẽ khiến khách mời tới tham dự cảm nhận được sự tinh tế, lãng mạn mà nó đem lại.Bạn yêu thích sự độc đáo, lãng mạn, tiệc cưới vintage chính là sự lựa chọn sẽ làm bạn hài lòng. Phong cách vintage được lấy cảm hứng từ thời xưa cũ, đem lại cho bạn cảm giác hoài cổ, bay bổng. Vậy làm thế nào để trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage?

Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage

Trang trí tiệc cưới phong cách vintage chú trọng đến từng chi tiết, dù là những chi tiết nhỏ nhất. Tất cả đều được chăm chút 1 cách tỉ mỉ tạo 1 nét riêng nhưng vẫn đem đến sự hài hòa của tổng thể. Những gam màu đặc trưng cho tiệc cưới vintage đó chính là: trắng, nâu, xanh, vàng đồng,…Tiệc cưới theo phong cách vintage được trang trí theo từng trường phái khác nhau nhưng tất cả đều gợi nhớ về quá khứ, thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Trang trí tiệc cưới phong cách vintage : khung tranh – lồng chim

Những phụ kiện dùng để trang trí tiệc cưới tại nhà mang đậm phong cách vintage đó chính là khung tranh, lồng chim. Những loại phụ kiện này dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm, hơn nữa giá thành lại không phải là đắt.

Với với lồng chim, phụ kiện này có thể được dùng để trang trí nhiều vị trí khác nhau như: bàn đãi tiệc, sân khấu, lối dẫn lên sân khấu,… Với mỗi khu vực trang trí, bạn nên lựa chọn kiểu dáng và kích thước khác nhau. Chẳng hạn như tại vị trí sân khấu và lối dẫn lên sân khấu bạn hãy sử dụng những lồng chim gắn hoa kích thước lớn, còn đối với bàn tiệc chỉ nên dùng lồng chim có kích thước nhỏ để tránh gây khuất tầm nhìn của khách dự tiệc.

trang trí tiệc cưới phong cách vintage 1
Trang trí tiệc cưới phong cách vintage với lồng chim

Còn gì tuyệt vời hơn nếu câu chuyện tình yêu của bạn được thể hiện qua những khung tranh mang đậm phong cách vintage, nó sẽ góp phần tạo nên sự lãng mạn cho đám cưới. Việc bạn cần làm là lựa chọn những bức ảnh đẹp đặt vào trong những khung tranh có kiểu dáng và màu sắc hoài cổ và bày chúng tại bàn gallery.

trang trí tiệc cưới phong cách vintage 2
Trang trí tiệc cưới phong cách vintage với khung tranh

Trang trí tiệc cưới phong cách vintage với lọ hoa và hoa

Hoa chính là phụ kiện dùng để trang trí, không thể thiếu trong bất kỳ 1 đám cưới nào. Đối với đám cưới được trang trí theo phong cách vintage, bạn có thể chọn các loại hoa có gam mà như: hồng, trắng, xanh,… với 1 kích thước vừa phải. Các đóa hoa này thường được cắm 1 cách đơn gian trong các lọ thủy tinh, cốc chén gốm, hoặc lãng mây. Chỉ cần 1 lọ hoa đơn giản được bày giữa bàn tiệc cũng đã đủ làm cho đám cưới của bạn trở nên lãng mạn rồi. Hoa được sử dụng tại có vị trí khác nhau nên có sự đồng điều về màu sắc, kích thước và phong cách cắm.

trang trí tiệc cưới phong cách vintage 4
Trang trí tiệc cưới phong cách vintage với lọ hoa và hoa

Trang trí tiệc cưới phong cách vintage với ren trắng

Ren trắng là 1 loại phụ kiện trang trí mang đậm chất vintage. Ren trắng có kiểu dáng, họa tiết khá là phong phú, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Hiện nay, trong các đám cưới vintage, vải ren trắng thường được sử dụng để trang trí lọ hoa, sân khấu, bàn tiệc, thiệp mời,… Ngoài ra, nếu như bạn muốn đám cưới của mình được tổ chức theo phong cách vintage, thì đừng bỏ qua việc lựa chọn 1 chiếc váy ren bay bổng để phù hợp với không gian trang trí nhé!

trang trí tiệc cưới phong cách vintage 3
Trang trí tiệc cưới phong cách vintage với ren trắng

>>> Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thêm: Thiết kế, cho thuê backdrop cưới – backdrop đám cưới ĐẸP – SANG TRỌNG 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here