Những điều bạn cần lưu ý khi tự trang trí tiệc cưới ngoài trời

Chắc hẳn, nhiều người sẽ khá thích thú với không gian tiệc cưới được tổ chức ngoài trời bởi sự lãng mạn, thoáng đãng và gắn liền với thiên nhiên. Tuy nhiên, việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngoại cảnh, thời tiết,…Nếu như bạn không lưu ý đến những vấn đề này, đám cưới của bạn sẽ trở thành thảm họa. Vậy khi tự trang trí tiệc cưới ngoài trời, bạn cần lưu ý đến vấn gì?

Những điều bạn cần lưu ý khi tự trang trí tiệc cưới ngoài trời

1. Thời tiết

Thời tiết chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý. Với tiệc cưới ngoài trời, chắc chẳng ai muốn tổ chức dưới trời mưa hay trời nắng quá to. Khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới ngoài trời, bạn nên tránh tổ chức vào những mùa mưa bão hay những ngày hè nóng. Bạn cũng nên có những phương án đề phòng như: chuẩn bị sẵn ô dù, nhà bạt nếu có cơn mưa bất chợt hay quạt công nghiệp nếu như trời quá nóng.

trang trí tiệc cưới ngoài trời 2
Những điều bạn cần lưu ý khi tự trang trí tiệc cưới ngoài trời

2. Âm thanh

Không gian tiệc cưới ngoài trời khá rộng và thông thoáng, chính vì vậy bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề âm thanh khi trang trí tiệc cưới. Bạn cần phải chắc chắn rằng, hệ thống âm thanh cần phải vừa đủ nghe, không quá to cũng như không quá bé. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra chất lượng âm thanh thật kỹ lưỡng nhé!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế, cho thuê backdrop cưới – backdrop đám cưới ĐẸP – SANG TRỌNG 2018

3. Thống nhất ý kiến 2 bên gia đình

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện đang là xu hướng mới, thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Tuy nhiên,đối với các bậc phụ huynh thì đây là cách thức tổ chức phương Tây chưa được chấp nhận. Chính vì vậy mà có rất ít cha mẹ sẽ ủng hộ con cái khi lựa chọn hình thức tổ chức tiệc cưới này. Và nếu muốn tổ chức cũng như trang trí tiệc cưới 1 cách thuận lợi thì nhiệm vụ quan trọng trước mắt là bạn phải nhận được sự đồng ý của 2 bên gia đình.

trang trí tiệc cưới ngoài trời 1
Những điều bạn cần lưu ý khi tự trang trí tiệc cưới ngoài trời

4. Lựa chọn địa điểm tổ chức 

Việc tự trang trí tiệc cưới ngoài có trở nên hoàn hảo hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào địa điểm mà bạn sẽ lựa chọn. Thay vì những lời quảng cáo hoa mỹ, những lời giới thiệu thì bạn nên bỏ 1 chút thời gian đích thân đến xem xét địa điểm tổ chức tiệc cưới thực tế để có thể lên ý tưởng trang trí tiệc cưới sao cho phù hợp.

>>> Bạn không có quá nhiều thời gian để tự trang trí tiệc cưới ngoài trời? Bạn muốn tìm đến các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện để nhờ tư vấn và hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo: Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời CHUYÊN NGHIỆP 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here