Xu hướng màu sắc tiệc cưới Thu Đông màu cưới năm 2018

Màu sắc trang trí tiệc cưới không chỉ giúp không gian tiệc cưới của bạn trở lên sinh động, ấn tượng mà nó còn thể hiện cá tính, phong cách của cô dâu chú rể. Việc lựa chọn màu sắc không hề đơn giản mà còn dựa vào xu hướng chung của mùa cưới cũng như sự thịnh hành của màu sắc đó để tiệc cưới của bạn giữ vẻ hiện đại, sang trọng.

>>Tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê phông cưới hỏi đẹp, backdrop cho đám cưới.

Violet & White

Sắc tím mang lại không gian tiệc cưới lãng mạn. Đặc biệt, khi kết hợp cùng sự nhẹ nhàng của những đóa hoa Oải Hương  cùng màu trắng tinh khôi thì nó đã trở thành xu hướng màu sắc được ưa chuộng nhất trong mùa cưới Thu Đông này. Sự phối hợp tinh tế này khiến tổng thể không gian dịu dàng, bay bổng  tất cả như nâng nâng trong hạnh phúc.

Xu hướng màu sắc trang trí tiệc cưới

Deep Blue & Gold & White

Một sự kết hợp hoàn hảo khi hòa trộn giữa tông màu nóng và lạnh. Một không gian tiệc cưới lộng lẫy, sang trọng hơn bao giờ hết chính là điều mà nó mang lại.

Xu hướng trang trí màu sắc tiệc cưới 2

Red & White & Yellow

Một sự kết hợp màu sắc vô cùng độc đáo. Sự tươi mới, sang trọng của tông màu đỏ hồng kết hợp trắng vàng thì cực kì phá cách tạo sự thích thú cực ấn tượng. Khi lựa chọn tông màu trang trí tiệc cưới này, chắc chắn các vị khách mời cũng như cô dâu chú rể không khỏi ấn tượng ngạc nhiên.

Xu hướng màu sắc trang trí tiệc cưới 3

Yellow & Pink & White

Sắc vàng trong trang trí tiệc cưới luôn được yêu thích bởi sự sang trọng, quý phái mà nó mang lại. Nhưng để tránh sự nhàn chán, đơn điệu và cách tân nó bằng cách kết hợp thêm sắc hồng và trắng.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê khung rạp đám cưới

Tulip & White & Pink

Nếu không muốn đám cưới của mình nhàn chán thì bạn hãy lựa chọn sự kết hợp màu sắc giữa màu của những đóa hoa tulip với sắc trắng tinh khôi điểm thêm chút hồng cũng rất ấn tượng và mới mẻ

Xu hướng màu sắc trang trí tiệc cưới sẽ thay đổi qua từng năm. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích màu sắc nào, hãy sử dụng và kết hợp khéo léo cùng các màu sắc khác để không gian tiệc cưới của bạn không trở nên lỗi mốt và đơn điệu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here