Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cô dâu là gì?

Hoa cưới chính là phụ kiện giúp cho cô dâu trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn trong ngày lễ trọng đại của mình. Ngoài vẻ đẹp mà bó hoa cưới mang lại thì chúng còn truyền đi những thông điệp ý nghĩa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa hoa cưới cầm tay cô dâu nhé!

Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cô dâu là gì?

1, Ý nghĩa hoa cưới cầm tay – hoa hồng

Hoa hồng chính là loại hoa tôn vinh 1 tình yêu nồng cháy. Hoa hồng chính là loại hoa tượng trưng cho 1 tình yêu bất diệt. Hơn nữa, hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi mà lại mang 1 ý nghĩa, tượng trưng những sắc thái khác nhau trong tình yêu.  Vì vậy, tùy thuộc vào thông điệp mà bạn muốn truyền tải mà có thể lựa chọn màu sắc hoa sao cho phù hợp. Chẳng hạn như: hồng đỏ thể hiện tình yêu lãng mạn và cháy bỏng; hồng trắng thể hiện sự tinh khiết, ngây thơ; hồng vàng thể hiện sự sôi nổi và lạc quan.

ý nghĩa hoa cưới cầm tay 1

2, Ý nghĩa hoa cưới cầm tay – hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là một loại hoa có thể biến đổi màu sắc từ trắng thành tím hay hồng phớt. Hoa cưới cẩm tu cầu chính là biểu tượng của lòng biết ơn, sự thành tâm và cảm xúc chân thành. Khi cô dâu sử dụng hoa cưới cầm tay là hoa cẩm tú cầu sẽ ngầm gửi những lời cảm ơn chân thành và yêu thương đên với tất cả mọi người.

>>> Có thể bạn quan tâm:Dịch vụ cho thuê – thiết kế phông đám cưới đẹp hiện đại

3, Ý nghĩa hoa cưới cầm tay – hoa baby

Đúng với cái tên gọi của nó, hoa baby đã nói lên tất cả ý nghĩa của nó. Có rất nhiều cô dâu yêu thích sự mỏng manh và ngây thơ nên đã lựa chọn hoa baby để làm hoa cưới cầm tay. Loại hoa này mang ý nghĩa tinh khiết, chú rể hãy nâng niu cô dâu nhé!

4, Ý nghĩa hoa cưới cầm tay – hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng cũng là một loại hoa được nhiều cô dâu lựa chọn để làm hoa cưới. Hoa cẩm chướng tuy hương nhạt nhưng vẻ đẹp của nó sẽ khiến nhiều người phải yêu thích nhờ sự thùy mị và lắng đọng. Hoa cẩm chướng là loại hoa mang lại sức khỏe, thể hiện tình yêu của cô dâu đối với người đàn ông của cuộc đời mình.

5, Ý nghĩa hoa cưới cầm tay – hoa oải hương

Hoa oải hương từ lâu đã được biết đến với mùi hương nồng nàn mà sâu lắng, ngoài ra loại hoa này còn tượng trưng cho điều may mắn. Khi sử dụng hoa cưới là hoa oải hương, nó sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, một cuộc sống hôn nhân bình yên và hòa thuận. Hơn nữa, màu tím của hoa oải hương còn tượng trưng cho sự son sắt và thủy chung trong tình yêu vợ chồng. Chính vì thế, một bó hoa oải hương chính là lời nhắn gửi và tôn vinh tình yêu thủy chung.

6, Ý nghĩa hoa cưới cầm tay – hoa cát tường

Cát tường với những cánh hoa mỏng manh đã trở thành biểu tượng cho 1 tình yêu bất diệt. Cánh hoa mỏng manh tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào và tinh tế. Chính vì thế, với những cô nàng dịu dàng, đa cảm – đa sầu thì đây là bó hoa cưới phù hợp nhất. Tuy không quá rực rỡ nhưng vẻ đẹp của nó chắc chắn khiến bạn phải si mê.

>>> Backdrop cưới là 1 sản phẩm được rất nhiều cô dâu – chú rể quan tâm, bởi đây chính là phông nền tạo ra những bức ảnh đẹp trong ngày cưới. Bạn có thể tìm hiểu đơn vị cung cấp uy tín: backdrop cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here