Ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời Venusdecor

Bạn đang loay hoay nghiên cứu kế hoạch cho tiệc cưới ngoài trời của mình? Vậy thì bạn sẽ không phải đi đâu xa để tìm ý tưởng cho buổi lễ trọng đại này nữa. Vì Linh Vũ đã nhanh tay tổng hợp được những idea đẹp nín thở để trang trí tiệc cưới ngoài trời của bạn rồi. Từ phong cách rustic mơ mộng cho đến thanh lịch hiện đại, chúng mình đều không quên chọn lọc những tinh túy nhất từ các chủ đề tiệc cưới để đúc kết lại thành những ý tưởng tuyệt vời dưới đây.

Xem thêm: Trang trí tiệc cưới Venus

  1. Thiết kế đèn chùm nghệ thuật

Ai nói bạn không thể tạo điểm nhấn trong trang trí tiệc cưới ngoài trời vì không gian quá rộng để giới hạn việc nhấn nhá làm nổi bật các chi tiết tiệc cưới? Vậy thì Venus chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ ngạc nhiên nhờ hiệu ứng mà đèn trùm tạo ra cho không gian tiệc mở như vậy đấy. Đèn trùm là lựa chọn tuyệt vời để mang đến sự thanh lịch cho đám cưới của bạn, đặc biệt là tiệc vào chiều tối.

2. Rạp cưới ngoài trời

Nếu bạn đang băn khoăn về thời tiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, thì không có lựa chọn nào thông minh hơn là việc dựng rạp. Nhưng rạp ở đây sẽ không cầu kì như tiệc tư gia mà bạn thường thấy, có thể chỉ là khung rạp đơn giản với họa tiết trang trí nhẹ nhàng để không làm mất đi cái hồn trang trí tiệc cưới ngoài trời của bạn. Do việc dựng rạp sẽ bị giới hạn không gian tiệc, nên bạn hoàn toàn có thể set up thêm một sàn nhảy riêng ở ngoài, đồng thời tận dụng nó làm sân khấu tiệc.

3. Trụ hoa nghệ thuật

Các trụ hoa nghệ thuật nắm hết tinh túy của một buổi tiệc ngoài trời. Cặp trụ hoa này có thể đặt ở ngoài cổng tiệc cưới, thay cho cổng hoa bạn thường thấy ở những buổi tiệc ở nhà hàng khách sạn hay tư gia. Không chỉ đảm bảo sự sang trọng cho không gian trang trí tiệc cưới ngoài trời, mà còn là một dấu ấn tỏa sáng cho những bức ảnh kỉ niệm của bạn.

4. Vòng hoa

Bạn không cần phải đợi đến tận Giáng sinh để sử dụng vòng hoa trang trí tiệc cưới ngoài trời của mình. Hãy treo chúng ở giữa nơi bạn và nửa kia của bạn đứng làm lễ. Hoặc đặt chúng ở giữa trung tâm bàn tiệc cưới hay đơn giản là ở ngay sảnh khu tổ chức tiệc giống như một lời chào đón nồng ấm của bạn tới khách mời.

5. Ghế băng dài

Những chiếc ghế một riêng lẻ đã quá quen thuộc với trang trí tiệc cưới ngoài trời rồi tại sao bạn không thay đổi chúng thành những băng ghế dài. Kiểu ghế này cho phép nhiều người ngồi một lúc hơn với ít phụ kiện trang trí đi kèm hơn, và thậm chí nó còn giúp gắn két khách mời của bạn nhiều hơn là việc ngồi tách ra riêng lẻ đó.

Tham khảo thêm: Tráp ăn hỏi đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here