Ý tưởng tuần trăng mật ngọt ngào, mới lạ

Đám cưới của bạn đã diễn ra hoàn hảo, giờ là thời gian bạn dành thời gian cho tuần trăng mật của mình. Hai bạn có muốn trải nghiệm những điều mới lạ trong tuần trăng mật của mình không? Nếu muốn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý tưởng tuần trăng mật ngọt ngào và mới lạ nhé!

Ý tưởng tuần trăng mật ngọt ngào, mới lạ

1, Lựa chọn 1 địa điểm thú vị

Một địa điểm du lịch trăng mật mới mẻ sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm đầu tiên vô cùng đáng nhớ đấy. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn  sau những ngày tháng vất vả để chuẩn bị cho đám cưới. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 công ty lữ hành uy tín và chuyên nghiệp, nhờ họ sắp xếp cho bạn 1 tour du lịch đáng nhớ.

Ý tưởng tuần trăng mật ngọt ngào, mới lạ - lựa chọn điểm đến thú vị
Ý tưởng tuần trăng mật ngọt ngào, mới lạ – lựa chọn điểm đến thú vị

2, Lựa chọn Homestay thay vì ở khách sạn

Nếu như ngân sách dành cho chuyến du lịch trăng mật này của bạn bị hạn chế và bạn không muốn đi đâu quá xa thì Homestay sẽ là sự lựa chọn thú vị. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được những dịch vụ mà mình mong muốn, nán lại giường ngủ lâu hơn 1 chút. Hãy thưởng thức những món ăn ngon tại các nhà hàng bạn muốn đến mà chưa có cơ hội, cùng nhau lái xe vi vu đây đó. Địa điểm hưởng tuần trăng mật sẽ không quan trọng bằng những trải nghiệm của 2 người.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê – thiết kế phông đám cưới đẹp hiện đại

3, Trở thành tình nguyện viên trong kì du lịch trăng mật

Bạn có thể biến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn kể cả trong chính tuần trăng mật của mình. Ý tưởng trở thành giáo viên ngắn hạn cho trẻ em địa phương hay làm sạch bãi biển sẽ giúp 2 bạn có được cơ hội khám phá và tìm hiểu rõ hơn địa điểm mà mình dừng chân, góp phần giúp cuộc sống ở nơi đây trở nên tốt đẹp hơn. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong tuần trăng mật của 2 bạn đấy.

4, Du lịch trăng mật cùng bạn bè

Hai bạn là người năng động, yêu thích sự đông vui, sôi nổi? Vậy hãy thử rủ thêm nhóm bạn thân của mình cùng đi du lịch xem sao. Một vài trò chơi mang tính tập thể trong chuyến du lịch trăng mật này sẽ giúp mọi người kết nối lại với nhau. Tuy nhiên, điều bạn cần phải nên nhớ: trước khi rủ bạn bè của mình cùng tham gia, hãy để cho bạn cùng nửa kia của mình có không gian riêng tư một vài ngày bởi đây là tuần trăng mật của 2 bạn.

Ý tưởng tuần trăng mật
Du lịch trăng mật cùng bạn bè

5, Lựa chọn hình thức cắm trại

Khi nhắc đến du lịch trăng mật, có thể nhiều người sẽ nghĩ ngay đến biển hoặc các khu resort sang chảnh nào đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên bó buộc mình ở những địa điểm truyền thống. Hai bạn hoàn toàn có thể lựa chọn du lịch cắm trại hay những địa điểm KHÔNG có wifi. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn hiểu hơn về nửa còn lại của mình. Khi cắm trại, bạn đừng quên thuốc xịt côn trùng tại những địa điểm hoang dã nhé!

>>> Mời bạn tham khảo: Dịch vụ thiết kế, cho thuê backdrop đám cưới ĐẸP – SANG TRỌNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here