Site icon Kế Hoạch Cưới

Bật mí cách chọn váy cưới cô dâu theo phong thủy

Bật mí cách chọn váy cưới cô dâu theo phong thủy

Bật mí cách chọn váy cưới cô dâu theo phong thủy

Rate this post

Chọn váy cưới cô dâu theo phong thủy là điều ít ai nghĩ tới, vì hầu hết cô dâu nào cũng chọn cho mình áo cưới màu trắng làm chủ đạo. Nếu bạn tin và quan tâm tới vấn đề phong thủy, bạn muốn một chiếc váy cưới hợp mệnh với mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để việc lựa chọn váy cưới dễ dàng hơn.

Cách chọn màu váy cưới cô dâu theo phong thủy

Chọn váy cưới cô dâu mệnh Kim

Chọn váy cưới cô dâu mệnh Kim

Nếu bạn là cô dâu mệnh Kim, theo Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Bạn nên chọn váy cưới màu trắng hoặc váy cưới màu vàng, nâu đất. Đặc biệt tránh chọn màu đỏ, hồng.

Chọn váy cưới cô dâu mệnh Mộc

Chọn váy cưới cô dâu mệnh Mộc

Nếu bạn là cô dâu mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc.  Bạn nên chọn váy cưới màu xanh lục. Mặc dù, váy cưới màu trắng là phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu có cơ hội chọn màu khác thì bạn nên chọn màu phù hợp với mình hơn. Bởi màu trắng đại diện cho mệnh Kim. Mà như chúng tôi đã nói, Kim khắc Mộc.

Chọn váy cưới cô dâu mệnh Thủy

Váy cưới cô dâu mệnh Thủy

Còn nếu bạn là cô dâu mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy. Bạn nên chọn chiếc áo cưới màu đen hoặc màu xanh lam nhạt, kiêng kỵ nhất màu vàng và nâu đất. Mặc dù vậy, màu đen cũng không phù hợp lắm với lễ cưới. Bởi người ta tin rằng màu đen đại diện cho sự xui xẻo.

Chọn váy cưới cô dâu mệnh Hỏa

Loại váy cưới cô dâu mệnh Hỏa

Nếu bạn là cô dâu mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa. Bạn có thể chọn chiếc áo cưới màu đỏ màu hồng là phù hợp nhất. Ngoài ra có thể chọn màu xanh lục nhưng kỵ nhất là xanh lam nhạt và màu đen.

Chọn váy cưới cô dâu mệnh Thổ

Cách chọn váy cưới cô dâu theo phong thủy

Nếu bạn là cô dâu mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, Mộc khắc Thổ. Bạn có thể chọn váy cưới màu đỏ, hồng nhạt, vàng, nâu đất và tránh chọn những chiếc váy cưới có màu khắc với mệnh Thổ.

Trên đây là một số cách chọn váy cưới cô dâu theo phong thủy mà chúng tôi tìm hiểu được. Hi vọng kiến thức của Kehoachcuoi.net sẽ giúp các bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Một chiếc váy cưới hợp phong thủy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Exit mobile version