Site icon Kế Hoạch Cưới

Vẻ đẹp tinh khiết của hoa cưới làm bằng hoa sen

Vẻ đẹp tinh khiết của hoa cưới làm bằng hoa sen

Vẻ đẹp tinh khiết của hoa cưới làm bằng hoa sen

Rate this post

Hoa sen được biết đến là loài hoa mang vẻ đẹp thanh tao, giản dị. Không cần quá cầu kỳ khi kết hoa, trong ngày trọng đại bó hoa cầm tay cô dâu vẫn thật lộng lẫy. Hoa cưới làm bằng hoa sen mang nét cổ điển, truyền thống giúp cô dâu thêm xinh trong tà áo dài. Cùng điểm qua những mẫu hoa cưới hoa sen với Kehoachcuoi.net nhé!

Ý nghĩa của từng loại hoa sen

Ý nghĩa của từng loại hoa sen

Không phải ngẫu nhiên mà hoa sen được coi là quốc hoa của người Việt Nam. Từ lâu, hoa sen đã mang một vẻ đẹp giản dị và thuần khiết. Hoa sen cho mỗi chúng ta thấy đây là loài hoa mạnh mẽ, tuy mọc lên từ đất, không mùi đất nhưng vẫn thanh khiết và tỏa hương thơm mát.

Cũng giống như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa sen có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu lại mang một ý nghĩa riêng. Vì vậy, tùy theo thông điệp cô dâu chú rể muốn gửi gắm trong ngày cưới mà chọn màu hoa sen sao cho phù hợp.

Chọn hoa cưới làm bằng hoa sen cho cô dâu

Hoa cưới làm bằng hoa sen

Hoa sen có ưu điểm là thân dài, thẳng nên bó hoa cưới làm bằng hoa sen rất dễ cầm. Cô dâu sẽ chẳng phải lo lắng đến vấn đề khi đang mải trò chuyện cùng khách mời mà làm rơi mất hoa. Sen trắng, sen xanh hay sen hồng đều là những loại hoa thích hợp để làm hoa cưới cầm tay cô dâu. Khi chọn hoa sen làm hoa cưới cầm tay, cô dâu nên lựa chọn những bông sen mới chớm nở với những cánh sen mềm mại.

Một bó hoa sen cầm tay với kiểu thiết kế trang nhã, đơn giản thích hợp với những đám cưới truyền thống. Cô dâu có thể kết hợp giữa tà áo dài và hoa sen trong ngày lễ ăn hỏi hay ngày lễ đón dâu. Tuy nhiên, hoa sen kết hợp với váy cưới trắng cũng không phải là sự lựa chọn tồi.

Hoa sen có thể đứng 1 mình hoặc kết hợp với các loại hoa khác để tạo nên 1 bó hoa cưới hoàn hảo. Chẳng hạn như sự kết hợp giữa những nụ hoa sen trắng mới chớm nở cùng những chùm hoa baby trên nền lá xanh sẽ đem đến 1 bó hoa cưới lạ mắt mà vô cùng sang trọng.

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải sử dụng những đóa sen nở để làm hoa cưới. Bát sen sẽ là 1 phụ kiến độc đáo và ấn tượng để trang trí cho bó hoa cưới cầm tay cô dâu. Bát sen tươi màu xanh khi kết hợp với những loại hoa nhiều màu sắc khác nhau sẽ thích hợp cho đám cưới với phong cách Rustic mộc mạc, đơn giản.

Bạn cũng có thể sử dụng đài sen khô để thay thế cho sen tươi để trang trí hoa cưới. Chắc chắn rằng, đây sẽ là 1 phụ kiện trang trí hoa cưới độc đáo khiến khách mời dự đám cưới của bạn phải trầm trồ khen ngợi sự sáng tạo của bạn.

Ý tưởng hoa cưới làm bằng hoa sen là một ý tưởng hay và đã có rất nhiều cô dâu ứng dụng. Là một người yêu thích hoa sen thì không thể bỏ qua ý tưởng tuyệt vời này.

Exit mobile version