Kiểu tóc cưới Bohemian cho cô dâu thích tự do, phóng khoáng

Kiểu tóc cưới Bohemian là một kiểu tóc đẹp, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng. Nếu bạn có một mái tóc đủ dài để tạo nên những nút thắt thì tại sao lại không thử phong cách này cho lễ cưới của mình?

THAM KHẢO THÊM:

Kiểu tóc cưới Bohemian trẻ trung cho các cô dâu 2020

Tóc tết bím là một trong những kiểu tóc khá mờ nhạt của những năm trước. Tuy nhiên, hiện nay, kiểu tóc này đã trở lại và được biến tấu dành riêng cho tiệc cưới thu – hè. Tóc tết được biến tấu theo kiểu xương cá, tóc bím nhiều nếp…

Tóc bím không nhất thiết phải được thắt một cách quá trật tự. Để đem lại diện mạo đẹp nhất, hoàn hảo nhất bạn có thể tham khảo những kiểu tóc dưới đây nhé:

1. Kiểu tóc cưới tết cô gái Hà Lan

Bạn có thể thấy đây là kiểu tóc đặc trưng của cô gái Hà Lan. Tuy nhiên, để tóc của bạn mang nét đẹp ‘dạ tiệc’ hơn, bạn cần tạo thêm điểm nhấn với một vài dải ruy băng, hoặc phụ kiện cho mái tóc. Bí quyết là xen kẽ chúng với những thớ tóc được uốn quanh phần tóc phía trên trán của bạn. Chọn màu sắc đi kèm cũng rất quan trọng. Đẹp nhất vẫn là màu trắng nhưng bạn có thể chọn màu vàng, màu hồng kem, màu xanh lá chuối. Hay bạn có thể sáng tạo hơn để mang đến cho kiểu tóc của bạn một vẻ đẹp cổ tích lãng mạn với những nhánh hoa lavender.

2. Kiểu tóc cưới tết lệch một bên

Bạn có thể dễ dàng hình dung kiểu tóc tết này vì chúng sẽ làm bạn trông không khác gì một nàng tiên cá vậy. Tuy nhiên, tốt nhất là chọn một kiểu tóc lết lệch mà bạn cảm thấy phù hợp với gương mặt của bạn và nhờ đến một thợ tạo kiểu tóc thực hiện cho thật giống. Hãy xem những gợi ý dưới đây có giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn không nhé.

Tóc bím Bohemian là kiểu tóc tết đơn giản với 3 thớ tóc được tết với nhau nhưng điểm nhấn quan trọng là ở phần bắt đầu của bím tóc. Bạn nên để tóc của bạn được thư giãn và nở rộng ở phần chân tóc. Không nên thắt bím tóc sát quá vì sẽ mất đi vẻ đẹp mộc mạc vốn có của kiểu tóc bím này.

3. Kiểu tóc cưới tết đuôi cá

Tóc tết đuôi cá đòi hỏi kĩ thuật nhiều hơn. Những bím tóc nhỏ, mảnh được tết một cách trật tự đem lại cho bạn một vẻ quyến rũ sang trọng hơn hẳn các kiểu tóc bím thông thường. Bằng cách thêm một vài chi tiết như bới tóc cao nơi vầng trán, tạo thêm các điểm nhấn cho phần tóc ở đỉnh đầu, bạn sẽ thật sự tự tin với kiểu tóc hoàn hảo của mình.

Bất kể độ dài và cách bạn kết cấu những lọn tóc, bạn có thể sáng tạo chúng tùy theo sở thích cá nhân của mình.

Trên đây là ba kiểu tóc cưới phù hợp với phong cách Bohemian cho các cô dâu. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho lễ cưới của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here