Site icon Kế Hoạch Cưới

3 mẫu trang trí tiệc cưới được ưa chuộng nhất 2023

3 mẫu trang trí tiệc cưới được ưa chuộng nhất 2021

3 mẫu trang trí tiệc cưới được ưa chuộng nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu trang trí tiệc cưới – Với sự phát triển của cuộc sống, ý nghĩa ngày cưới càng trở nên quan trọng hơn. Các cặp đôi càng ngày càng muốn trang trí tiệc cưới của mình một cách sang trọng, hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, với quá nhiều mẫu trang trí tiệc cưới trên thị trường hiện nay, cặp đôi càng khó lòng lựa chọn. Vì vậy trong bài viết dưới đây, Kehoachcuoi.net xin chia sẻ 3 mẫu trang trí được đông đảo cặp đôi yêu thích nhất hiện nay.

3 mẫu trang trí tiệc cưới được ưa chuộng nhất 2023

Mẫu trang trí tiệc cưới hoa trần – Backdrop cứng tone hồng

Mẫu trang trí tiệc cưới hoa trần

Mẫu trang trí trên sử dụng tone hồng trắng đầy mơ mộng và nên thơ. Trước hết, cổng hoa được cắm full hoa phối màu rất tài tình. Bên cạnh đó, backdrop được thiết kế tỉ mỉ và cán bb tinh tế; kết hợp hoa tươi và tạo khối hai bên tạo nên tổng thể vô cùng đẹp mắt.

Năm 2023 là năm hoa trần thực sự lên ngôi. Thay vì sử dụng các cánh hoa bản rộng, trong thiết kế sử dụng những bông hoa lụa ghép rủ xuống. Nhờ vậy nhà rạp không quá rối mắt mà vẫn đẹp và sang trọng. Bonus thêm trong mẫu trang trí chính là bàn gallery đơn giản nhẹ nhàng. Trên bàn được đặt một số lọ hoa và khung ảnh của cô dâu, chú rể.

Mẫu trang trí cổng hoa thiết kế đơn giản

Cổng hoa thiết kế đơn giản

Bỏ qua mẫu cổng tròn hay cổng vuông nhàm chán, thiết kế cổng hoa trong mẫu này là sự kết hợp của hai vòng cung. Thực sự là tone sur tone với phông cưới bên trong nhà. Phông cưới sử dụng tone màu đỏ đặc biệt tạo nên sự sang trọng, ấm cúng trong tiết trời mùa thu.

Nhà rạp đơn giản với loạt hoa trần chạy dọc ở giữa. Ngoài ra, một dãy đèn kim cương được treo bên ngoài trông vô cùng lãng mạn. Nhìn mẫu trang trí tiệc cưới thế này, liệu bạn đã muốn cưới chưa?

Mẫu trang trí nhà rạp với những dải hoa thả trần

Mẫu trang trí nhà rạp với những dải hoa thả trần

Đây là mẫu trang trí có màu sắc khá đơn giản; nhưng điểm nhấn không nằm ở cổng hoa, không nằm ở phông cưới hay tone xanh trắng mà nằm ở những dải hoa lụa thả từ trên trần xuống. Dải hoa lụa kết hợp với đèn mưa khiến các vị khách nhìn từ dưới lên có thể tưởng tượng ra những cơn mưa lấp lánh. Dải mưa này từ cổng hoa trải dài trên lối đi cho tới phông cưới; cũng chính là nơi cô dâu chú rể sẽ trao nhẫn cưới và lời thề ước bên nhau.

Trên đây là 3 mẫu trang trí tiệc cưới được yêu thích trong năm 2023. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý về mẫu trang trí đám cưới của mình. Chúc bạn có một lễ cưới hoàn hảo như mơ.

Exit mobile version