Site icon Kế Hoạch Cưới

Trang trí tiệc cưới ngoài trời đơn giản – Những lưu ý bạn cần biết

Trang trí tiệc cưới ngoài trời đơn giản – Những lưu ý bạn cần biết

Trang trí tiệc cưới ngoài trời đơn giản – Những lưu ý bạn cần biết

Rate this post

Hiện nay, xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời được rất nhiều cô dâu – chú rể lựa chọn cho ngày lễ quan trọng của cuộc đời. Không gian đám cưới không còn bị bó buộc trong các sảnh khách sạn, nhà hàng mà thay vào đó là tiệc cưới ngoài trời trong 1 khu vườn xanh, bên cạnh 1 bể bơi hay dọc các bờ cát trắng, không gian này sự thoải mái, dễ chịu và cực kỳ lãng mạn.

Khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn sẽ không cần phải quá cầu kỳ trong việc trang trí, bởi bạn có thể tận không gian sẵn có tại địa điểm. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo một số lưu ý khi trang trí tiệc cưới ngoài trời đơn giản của Kehoachcuoi.net ở dưới đây nhé!

Lưu ý khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời đẹp

Trang trí backdrop và sân khấu

Do tiệc cưới được tổ chức ở ngoài trời nên backdrop và sân khấu không cần phải quá cầu kỳ, bạn chỉ cần trang trí đơn giản, nhưng cần phải tạo được sự hài hòa với những yếu tố xung quanh. Bạn có thể lựa chọn backdrop đám cưới khung chữ nhật/ khung hình tròn với chất liệu hoa giấy hoặc hoa tươi. Với sân khấu, bạn nên thiết kế cao hơn một chút để đảm bảo khách mời có thể quan sát được buổi lễ 1 cách rõ ràng.

Trang trí cổng hoa cưới lãng mạn

Với cổng hoa, bạn có thể lựa chọn trang trí cổng hoa với một loại hoa mà bạn yêu thích hoặc kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau, bạn có thể uốn thành các hình dáng như: hình vòng tròn, hình trái tim, hình chữ  nhật,…Bạn nên chọn màu hoa, loại hoa phù hợp với quang cảnh tiệc cưới và bức tranh thiên nhiên tổng thể nhé!

Trang trí lối dẫn lên sân khấu

Bước qua cánh cổng hoa, cô dâu – chú rể sẽ tiến vào sân khấu đám cưới với sự chúc mừng của 2 bên họ hàng và bạn bè.  Bạn có thể thiết kế 1 con đường riêng biệt và trải thẳng từ cổng hoa đến sân khấu. Đó có thể là 1 tấm lụa dài hoặc rải hoa 2 bên để tạo thành lối đi. Bạn cần lưu ý đến màu sắc của màu sắc tấm lụa và màu sắc của hoa phải hài hòa với không gian xung quanh.

Lưu ý khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Setup bàn tiệc cưới ngoài trời

Lưu ý không kém phần quan trọng khi trang trí tiệc cưới ngoài trời đó chính là việc set up bàn tiệc và ghế ngồi. Tùy thuộc vào chủ đề tiệc cưới cũng như kinh phí của bạn mà bạn có thể tổ chức tiệc bàn tròn, bàn dài hoặc tiệc buffet. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn khăn trải bàn có tông màu nhẹ nhàng và trang trí thêm hoa tươi với màu sắc rực rỡ để không gian tiệc cưới thêm phần bắt mắt.

Phía trên là toàn bộ thông tin về việc trang trí tiệc cưới ngoài trời và những điểm cần lưu ý. Đọc hết các thông tin trên chắc chắn bạn sẽ tích được nhiều kinh nghiệm hay khi chọn tiệc cưới ngoài trời.

Exit mobile version