Site icon Kế Hoạch Cưới

Ý tưởng tổ chức đám cưới cổ tích vào mùa thu

Ý tưởng tổ chức đám cưới cổ tích vào mùa thu

Ý tưởng tổ chức đám cưới cổ tích vào mùa thu

Rate this post

Ý tưởng tổ chức đám cưới vào mùa thu – Mùa cưới chính là điều mà các cặp đôi đang tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Đó là khi ánh nắng gắt của mùa hè được thay thế bằng không khí se lạnh của mùa thu. Thời tiết đầy dịu dàng và lãng mạn. Cũng chính là lúc nàng dâu e thẹn bước trên lễ đường cưới của chính mình. Nếu bạn chọn tổ chức lễ cưới vào mùa thu, hãy cùng kehoachcuoi.net tìm hiểu ý tưởng tổ chức đám cưới cổ tích đầy lãng mạn trong mùa này nhé!

Những ý tưởng tổ chức đám cưới cổ tích trong mùa thu

Đám cưới cổ tích vào mùa thu

Xác định địa điểm tổ chức cưới

Vào mùa thu, địa điểm tổ chức cưới không cần phải là nơi quá lộng lẫy, xa hoa. Bởi với thời tiết dịu nhẹ của mùa thu, bạn đã có một không khí vô cùng thích hợp cho tiệc cưới. Bạn có thể lựa chọn một địa điểm ngoài trời lý tưởng. Với màu xanh của cây cỏ, những gốc cây cao lớn, đủ để bạn trang trí đám cưới tại nhà

 thành một câu chuyện cổ tích đẹp đẽ nhất trong lòng khách mời rồi. Hãy khéo léo kết hợp phong cách trang trí với chủ đề mùa thu nhé.

Xác định chủ đề và màu sắc đám cưới

Nhắc tới mùa thu, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới màu vàng và đỏ. Tuy nhiên, có rất nhiều màu sắc có thể phối hợp giữa hai màu này để bạn lựa chọn. Để tránh bị đơn điệu, bạn nên dùng các tông màu này với màu xanh, trắng. Ví dụ như trang trí những điểm nổi bật như ghế ngồi, cổng cưới hoặc bánh cưới với tông màu cam đất. Nó sẽ giúp bạn tạo không gian cưới ngập tràn sắc thu.

Đám cưới mùa thu

Ý tưởng trang trí đám cưới cổ tích

Dù rằng các chi tiết trong lễ cưới gắn liền với hình ảnh mùa thu. Thế nhưng bạn cũng có thể sử dụng các ý tưởng như quả bí ngô, cành cây khô, lọ thủy tinh và hoa khô. Nó mang tới nét đẹp hoài cổ, giản dị nhưng đầy tinh tế và lãng mạn. Đây là hình ảnh không thể thiếu trong đám cưới mùa thu.

Nếu bạn không thích hoa khô, bạn có thể thay thế bằng hoa cúc vàng, cúc hoa mi tinh khiết, cúc xanh vĩnh cửu, hoa hướng dương…

Nếu bạn tổ chức đám cưới mùa thu ngoài trời vào buổi tối hãy sử dụng nến. Những cây nến cốc được sắp xếp cao thấp một cách khéo léo sẽ trở thành điểm nhấn tuyệt vời.

Sử dụng bánh nướng bánh dẻo

Vào mùa thu, bạn có thể sử dụng bánh trung thu để mời khách hoặc thậm chí để bày vào lễ ăn hỏi. Hãy khéo léo lựa chọn khay nâu hoặc cam đất để trang trí tiệc cưới đầy sắc thu.

Hoa cưới cầm tay

Hoa cưới cầm tay có thể sẽ trở thành điểm nhấn hoàn hảo trên trang phục cô dâu. Bởi vậy, bạn nên chọn một đóa hoa nhiều màu sắc nếu bạn thích phong cách bohemian hoặc một đóa cúc họa mi lớn.

Trên đây là một số ý tưởng trang trí đám cưới cổ tích vào mùa thu cho các cặp đôi. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho đám cưới của mình.

Exit mobile version