Site icon Kế Hoạch Cưới

Làm thế nào để tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây?

Làm thế nào để tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây?

Làm thế nào để tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây?

Rate this post

So với đám cưới phương truyền thống theo phong tục Việt Nam thì tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây có chủ đề trang trí rõ ràng hơn. Điều này thể hiện cá tính của cô dâu chú rể, đồng thời thể hiện được sự sáng tạo, nét riêng của mỗi cặp đôi trong lòng khách mời. Hiện nay, đám cưới tổ chức theo kiểu phương Tây được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích nhằm có một đám cưới khó quên. Vậy làm gì để tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây ấn tượng? Cùng Kehoachcuoi.net tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Trang trí tiệc cưới theo chủ đề là gì?

Tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây

Nếu bạn đã từng tham dự đám cưới phương Tây thì chắc hẳn điều bạn dễ dàng nhận biết được cách trang trí đám cưới của họ theo chủ đề gì, có gì khác biệt và ấn tượng. Vì thế, điều đầu tiên khi muốn tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây thì cặp đôi cần xác định được việc trang trí tiệc cưới theo chủ đề gì.

Hôn lễ được tổ chức theo chủ đề là cách xây dựng ý tưởng, thiết kế tổng thể và trang trí thực tế được quy thành một thể thống nhất. Đảm bảo tính thẩm mỹ từ các chi tiết tổng thể đến nhỏ.

Nhìn vào chủ đề tiệc cưới sẽ đoán được cá tính của cặp đôi. Vì thế, hãy lựa chọn theme theo sở thích và gu thẩm mỹ của cả hai để có một chủ để trang trí tiệc cưới đầy ấn tượng.

Chia sẻ cách tạo chủ đề tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây

Dựa trên những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào

Quãng thời gian bên nhau sẽ có những giây phút ngọt ngào thăng hoa trong tình yêu. Hãy tận dụng những giây phút đó để làm chủ đề thú vị trong ngày trọng đại. Đó có thể là điểm nổi bật tại địa điểm hai người gặp nhau, trao nhau nụ hôn đầu tiên hay tỏ tình. Hoặc đơn giản là bản tình ca tình yêu cả 2 cùng yêu thích,…

Chủ đề theo các dịp lễ lớn trong năm: Tất cả các dịp lễ lớn như lễ tình nhân, giáng sinh, tết,…đều có thể trở thành chủ đề ấn tượng và thể hiện được tình yêu ngọt ngào của hai bạn.

Theo các mùa trong năm

Dựa vào các mùa trong năm để tạo chủ đề tiệc cưới cũng là ý tưởng hay. Đám cưới tổ chức mùa hè có thể lựa chọn gam màu tươi mát như xanh, xanh biển, trắng, tím,…làm chủ đề. Hôn lễ diễn ra vào mùa đông nên ưu tiên gam màu nóng ấm để tiệc cưới của bạn thêm nổi bật.

Ngoài ra, địa điểm tổ chức tiệc cưới theo mùa cũng có ảnh hưởng đến theme cưới của các cặp đôi. Nếu tổ chức vào mùa hạ, các kiểu tiệc ngoài trời như bãi biển, sân vườn hay hồ bơi sẽ giúp làm dịu đi cái nóng. Lúc này, cô dâu có thể dùng những chủ đề theo đám cưới phương Tây như phong cách cưới rustic, vintage, bohemian, hay mang chút hơi thở đại dương.

Kiểu đám cưới theo phong cách phương Tây

Trang trí theo sở thích chung của cả hai

Nếu hai bạn cùng yêu thích môn thể thao nào đó thì tại sao không lựa chọn đó làm chủ để trang trí tiệc cưới năng động, trẻ trung chất chứa đầy nhiệt huyết. Hay ý tưởng từ những lần đi du lịch chung, leo núi, lặn biển,…

Để tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây, cô dâu chú rể cần chú ý khâu lựa chọn chủ đề cưới. Từ trang phục của hai nhân vật chính cho đến những phụ kiện trang trí cũng phải tuân theo một thể thống nhất. Chúc các cô dâu chú rể của Kehoachcuoi.net sẽ có một ngày trọng đại đáng nhớ và ghi được dấu ấn riêng trong lòng các vị quan khách.

Exit mobile version