Site icon Kế Hoạch Cưới

95+ mẫu áo dài tay phồng cách tân hiện đại nhất

95+ mẫu áo dài tay phồng cách tân hiện đại nhất

95+ mẫu áo dài tay phồng cách tân hiện đại nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Áo dài tay phồng là một mẫu áo dài cách tân được yêu thích tại Việt Nam. Chiếc áo dài này sẽ được biến tấu khác nhau dựa vào màu sắc, chất liệu vải và thiết kế. Cùng điểm qua một vài mẫu áo dài tay phồng đẹp nhất trong bài này của Kehoachcuoi.net

Áo dài tay phồng là gì?

Áo dài tay phồng là một loại trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Áo dài tay phồng có cổ áo cao, tay dài và phần tay có kiểu phồng nhẹ, dáng áo ôm sát cơ thể và thường dài tới mắt cá chân hoặc thậm chí là tới đất. Thường được may bằng những chất liệu như lụa, satin, hoặc vải ren, áo dài tay phồng thường được mặc trong các dịp lễ hội, đám cưới hoặc các sự kiện trang trọng.

Những mẫu áo dài tay phồng được yêu thích nhất

Áo dài tay phồng kiểu cổ đứng

Một chiếc áo dài tay phồng cổ đứng thông thường và tay áo dài được ưa thích bởi những người yêu thích sự thanh lịch cổ điển, cổ áo đứng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.  Cao hơn các loại cổ áo khác, có thể cao hơn từ 3 đến 5 cm.  Thông thường, phong cách này tâng bốc những phụ nữ có cổ cao và đôi chân dài.

Mẫu cổ trụ áo dài tay phồng
Kiểu áo dài tay lỡ đẹp cách tân
Gợi ý kiểu áo dài tay lỡ đẹp
Mẫu áo dài ngắn tay, phồng
Các kiểu áo dài tay phồng
Mẫu áo dài cách tân sang trọng
Mẫu áo dài tay lỡ đẹp
Kiểu áo dài tay phồng cổ đứng

Áo dài tay phồng cổ thuyền 

Nếu có dịp, bạn nhớ thử ngay chiếc áo dài tay phồng hiện đại, thanh lịch này nhé.  Nó có thiết kế cổ thuyền đặc biệt phù hợp với những phụ nữ có phần cổ 3 ngấn và vòng 1 đầy đặn. Nó cũng rất phù hợp với những bạn nữ có đôi vai gầy hoặc vòng eo quá khổ.

Tránh chọn áo dài tay phồng cổ thuyền nếu bạn có bờ vai rộng.  Thay vào đó, hãy lựa chọn những chiếc áo dài cổ thuyền với độ rộng vừa phải sẽ tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin của bạn.

Áo dài cổ thuyền tay phồng
Áo kiểu tay phồng dài
Kiểu áo dài cách tân ngắn

Áo dài tay phồng cổ tròn 

Vào những dịp quan trọng, áo dài cổ tròn là sự lựa chọn phổ biến của những cô nàng không thích kiểu cổ đứng truyền thống. Đó là một lựa chọn linh hoạt giúp tôn lên mọi dáng người, bất kể người mặc gầy hay có dáng người đầy đặn.

Mặc kiểu cổ áo này có thể giúp chị em cải thiện phần cổ ngắn, thân hình quá đầy đặn của bản thân. Giúp bạn tôn được vóc dáng của mình một cách hoàn hảo nhất.

Mẫu áo dài cách tân cổ tròn
Mẫu áo dài tay ngắn đẹp cổ tròn
Áo dài tay dài, bồng tay
Áo dài tay rộng cổ tròn
Mẫu áo dài tay bồng màu đỏ
Mẫu áo dài tay phồng 2020
Mẫu áo tay phồng cổ điển
Những mẫu áo dài cách tân mới nhất
Các kiểu tay áo dài đẹp
Áo dài tay lỡ cổ tròn
Kiểu áo tay phồng cổ tròn

Áo dài tay phồng cổ vuông

Với đường may vuông vức, thiết kế cổ vuông cho áo dài tay phồng có nét tương đồng với kiểu cổ thuyền. Là một trong những nét đặc trưng của áo dài đương đại nhưng khi kết hợp với phần tay phồng lại cho ra nét hiện đại cho trang phục truyền thống này.

Những bạn có thể lựa chọn áo dài tay phồng cổ vuông là những bạn có phần vai đẹp, có xương quai xanh để toát lên vẻ quyến rũ. Phần cổ cao cũng ưu tiên cho chiếc áo dài đặc biệt này.

Áo dài cách tân tay lỡ trẻ trung
Áo dài tay ngắn, cổ vuông
Áo dài tay phồng cổ vuông cách tân
Mẫu áo dài trắng tay phồng
Cách thiết kế áo dài cách tân
Áo dài cổ vuông dài tay
Các kiểu áo tay phồng nhún
Các mẫu áo dài tay lỡ cổ vuông

Áo dài tay phồng cổ tim

Bạn đã quá chán với thiết kế cổ đứng hoặc cổ tròn thông thường của những chiếc áo dài?  Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một chiếc áo dài tay phồng cổ tim để thể hiện sự khác biệt và tinh tế. Bạn có thể mặc nó trong các dịp cưới hỏi để thu hút ánh nhìn xung quanh.

Đối tượng phù hợp với áo dài tay phồng cổ tim là người có thân hình mảnh mai, bờ vai thon gọn, cổ dài. Sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn còn có xương quai xanh, nước da trắng làm say đắm lòng người. 

Phía trên là những gợi ý về áo dài tay phồng đặc sắc nhất dành cho bạn. Hãy chọn cho mình một kiểu phù hợp với hình thái cơ thể để khi mặc lên bạn được tỏa sáng nhất!

Exit mobile version