Kích thước backdrop đám cưới như thế nào là hợp lý?

Backdrop chính là 1 phông nền chụp ảnh cưới đẹp được nhiều cô dâu – chú rể yêu thích lựa chọn trong đám cưới của mình. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh cưới đẹp thì bạn phải lựa chọn được kích thước backdrop đám cưới hợp lý, sao cho vừa vặn với khung hình. Vậy kích thước tiêu chuẩn của backdrop dùng trong đám cưới như thế nào là hợp lý? Cùng kehoachcuoi.net tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé!

Kích thước backdrop đám cưới như thế nào là hợp lý?

1, Kích thước backdrop đám cưới tiêu chuẩn là bao nhiêu?

– Một số người thường có quan niệm rằng, backdrop cưới được thiết kế với kích thước càng lớn thì càng sang trọng, ảnh cưới lại càng đẹp. Thực tế chứng minh điều này không hề đúng. Bởi kích thước backdrop còn phù thuộc vào vị trí đặt cũng như số lượng người chụp ảnh trong 1 lần. Nếu như bạn tổ chức 1 đám cưới gia đình ấm cúng ở 1 không gian nhà hàng nhỏ mà kích thước backdrop đám cưới quá lớn nó sẽ khiến cho không gian trở nên mất cân đối.

– Hiện nay, backdrop thường được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn là 4.0m * 2.5m. Với kích thước này, backdrop sẽ trở thành 1 phông nền chụp ảnh cưới đẹp với sự tham gia của 8 – 10 người cho 1 lần chụp, tất cả mọi người đều có thể đứng trọn trong không gian của backdrop, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đẹp trong ngày cưới của mình.

– Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn kích thước backdrop đám cưới tiêu chuẩn trên. Tùy thuộc vào điều kiện thực tế mà bạn có thể tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất. Để có thể đảm bảo được độ an toàn, backdrop cần được giới hạn trong khoảng kích thước sau đây: rộng từ 3 – 4m, cao 2.2 – 2.8m.

kích thước backdrop đám cưới
Kích thước backdrop đám cưới tiêu chuẩn là 4.0m * 2.5m. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện thực tế mà bạn có thể điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

>>> Bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp backdrop đẹp, chuyên nghiệp nhưng quá khó. Đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo: Cung cấp backdrop chụp ảnh cưới số 1 hiện nay

2, Kích thước backdrop đám cưới phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi trang trí đám cưới, không phải bạn mua thuê backdrop theo kích thước nào cũng được. Bởi vì sao? Kích thước backdrop đám cưới còn phải phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

– Chi phí: backdrop với kích thước càng lớn thì chi phí bỏ ra cho việc thiết kế – thi công càng cao và không phải cặp đôi nào cũng đủ điều kiện để sở hữu 1 tấm backdrop kích thước thật lớn. Vì thế, kích thước backdrop sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn bỏ ra cho hạng mục trang trí.

– Quy định kỹ thuật của nhà hàng: tại các nhà hàng, khách sạn tổ chức tiệc cưới hiện nay thường có những yêu cầu về kích thước của backdrop. Nếu nhà hàng tiệc cưới thiết kế trần thấp thì bạn khó có thể thuê được những mẫu backdrop có kích thước quá cao. Hay lối đi ở vị trí đặt backdrop qua chật, thì bạn không thể làm backdrop rộng được. Trước khi thuê backdrop, bạn nên liên hệ trước với các nhà hàng tiệc cưới để làm việc cụ thể với phía quản lý nhé!

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm:Dịch vụ cho thuê phông đám cưới đẹp hiện đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here