Trang trí tiệc cưới tại nhà tông vàng đồng sang trọng, hiện đại

Lựa chọn tông màu trang trí tiệc cưới luôn là điều trăn trở của mỗi cặp đôi khi tổ chức hôn lễ. Xư hướng màu sắc trong mỗi mùa cưới có sự thay đổi, bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với thời tiết, hợp xu hướng mà lại thể hiện được cá tính riêng của mình. Trang trí tiệc cưới tại nhà tông vàng đồng luôn được yêu thích qua các năm bởi vẻ sang trọng, quý phái mà nó mang lại cho không gian tiệc cưới của bạn.

Ý nghĩa trang trí tiệc cưới tại nhà tông vàng đồng là gì?

Màu vàng là màu của ánh sáng mặt trời, màu của sự ấm áp sinh sôi nảy nở, chắc chắn khi sử dụng màu vàng trang trí tiệc cưới sẽ nổi bật và ấn tượng tràn đầy năng lượng. Hơn nữa, màu vàng là màu được sử dụng chính trong các cùng điện của giới hoàng gia quý tộc tạo không gia sang trọng, quyền uy. Vì thế, trang trí tiệc cưới tại nhà tông màu vàng đồng sẽ mang lại niềm vui, hứng khởi và cả sự sang trọng.

Trang trí tiệc cưới tại nhà tông màu vàng

>>>Có thể bạn đang quan tâm đến dịch vụ tráp ăn hỏi. Tham khảo ngay bài viết về tráp ăn hỏi của Venus nhé!

Cách trang trí tiệc cưới tại nhà tông màu vàng đồng

Khi lựa chọn tông màu chủ đạo trang trí tiệc cưới là vàng đồng thì cần có sự đồng nhất giữa các khu vực trang trí để tạo sự hài hòa. Cổng hoa đám cưới, bàn tiệc cưới, backdrop,…Tuy nhiên, màu vàng là tông màu nóng nên bạn nên kết hợp chúng với những màu sắc khác nhau để tạo vẻ hài hòa cho không gian tiệc cưới.

Những loài hoa màu vàng như: Hoa hướng dương, hồng vàng, cẩm tú cầu,…dùng trang trí tiệc cưới sẽ rất ấn tượng và hoàn hảo.

Màu vàng – ghi, sự kết hợp hoàn hảo cho câu chuyện tình yêu cổ tích

Một câu chuyện cổ tích sẽ được kể khéo léo bởi màu sắc trong buổi tiệc cưới, sự hài hòa của vàng – ghi trở thành một điểm nhấn được biệt trong một nhanh hoa tươi hay một cặp nến màu vàng lung linh. Lối đi dẫn lên sân khấu sẽ được nhấn nhá với các bình hoa được chăm chút kỹ lưỡng với các loài hoa mang sắc vàng nổi bật như hồng, ly, lan hướng dương… Một điểm thú vị khác tại các khung hình của cô dâu chú rể được cẩn thận lựa chọn theo phong cách cổ tích sẽ làm nên điều tuyệt vời cho phong cách trang trí tiệc cưới cổ tích này

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà tông màu vàng

>>Tham khảo ngay tráp dạm ngõ, lễ ăn hỏi 5 tráp bao gồm những gì?

Nếu chót yêu thích tông màu vàng và muốn lựa chọn đó là màu sắc chủ đạo trang trí tiệc cưới thì bạn hay tham khảo ngay bài viết trên của venus để lên ý tưởng trang trí độc đáo nhất cho tiệc cưới sắp diễn ra.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here