Kinh nghiệm tự trang trí hoa cưới cho đám cưới

Ngày càng đa dạng cô dâu chú rể muốn kết hôn của mình được chỉnh chu và tự tay chuẩn bị cho đám cưới của mình. Bởi vậy, hầu hết cặp đôi đã tự tay kết hoa cưới cầm tay. Đúng vậy, việc tự khiến cho hoa cưới cầm tay ko hề khó, chỉ buộc phải 1 chút khéo léo và tỉ mỉ là bạn hoàn toàn có bó hoa cưới đẹp lung linh trong ngày quan trọng của cuộc đời mình. Sau đây, chúng ta cộng nhau chia sẻ kinh nghiệm lựa mua hoa cũng như tạo dáng cho bó hoa cưới để sở hữu bó hoa tuyệt vời nhất nhé!

Hoa cưới đẹp

>>Tham khảo thêm: Giá cho thuê phông đám cướibackdrop đám cưới trẻ trung tại Hà Nội.

1.Lựa tìm kiểu dáng hoa đơn giản

Chúng ta thường đặt hoa cưới theo yêu cầu, mong muốn của mình chứ ít khi tự trang trí. Lúc đã quyết định tự tạo cho mình bó hoa cưới nghĩa là bạn tự tin và gu thẩm mỹ và sự khéo léo của mình. Nhưng bạn cũng ko cần mua mẫu hoa quá phức tạp gây mất phổ biến thời gian và công sức.

Kiểu hoa kết hôn đơn giản nhất mà cô dâu chú rể buộc phải nghĩ tới là kiểu cắm tròn. Đây là bề ngoài mà chỉ cần khéo léo đôi chút, đôi uyên ương nào cũng mang thể thực hiện được. Hoa tròn còn ưa thích mang cả bàn tiệc tròn và bàn dài, đồng thời cũng có thể làm cho trụ hoa trang trí trong ko gian tiệc.

2. Tìm hoa 1 màu sắc, cành đơn hoặc dáng tròn

tìm hoa, chọn hoa đúng nhu cầu, dễ cắm cũng là điều cô dâu chú rể phải để ý. Bạn phải tậu chọn những dòng hoa mang cành đơn như đồng tiền, hoa hồng, lan, lys… Vì các cành hoa thẳng, đơn sẽ dễ kết hợp, không khiến cô dâu “rối tay” lúc tạo kiểu. Nếu chọn kiểu hoa dáng tròn, cô dâu chú rể cần tậu các mẫu hoa hình cầu như cẩm tú cầu, hoa phăng-xê… Sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo kiểu cho bình hoa trên bàn tiệc.

Đôi uyên ương cũng cần sắm 1 màu hoa duy nhất vì ví như ko bắt buộc là chuyên gia kiểu dáng hoa chuyên nghiệp thì việc hài hòa màu sắc hoa cưới sao cho kết hợp, đồng điệu là điều ko dễ dàng.

3. Kết hợp hoa cộng phụ kiện

ví như vẫn còn lo lắng vì bó hoa tự cắm quá đơn điệu, ko lộng lẫy, thì cô dâu chú rể buộc phải kết hợp thêm những phụ kiện để tôn thêm vẻ đẹp cho hoa. Đó có thể là các cốc nến nhỏ, hay cánh hoa hồng hoặc vài quyển sách vintage thích hợp có thời trang đám cưới hay vài dải pha lê nhỏ lấp lánh…

Hoa và phụ kiện sẽ hòa quyện, khiến cho tăng thêm vẻ lãng mạn cũng như làm cho đám cưới của bạn ấn tượng ngay cả khi những bình hoa chỉ đơn giản, nhẹ nhàng

>>Bạn có muốn biết bí quyết trang trí đám hỏi ấn tượng, đẹp không?

4. Sắm hoa từ sớm và bí quyết bảo quản hoa

Tự trang trí hoa cũng đồng nghĩa có việc cô dâu chú rể cần tự đi tậu hoa nguyên liệu để chuẩn bị cắm. Bạn bắt buộc sắm hoa trước thành hôn 1 ngày và nên chọn hoa vào sáng sớm tại những chợ bán buôn để hoa còn tươi và giá tiền thấp.

Bạn không cần để tới sáng ngày cưới mới đi sắm hoa vì trường hợp khi đó ko mang hoa như bạn mong muốn, sẽ không có cách “chữa cháy” nào kịp cả. Sau khi sắm hoa xong, bạn bắt buộc giữ hoa ở nơi mang nhiệt độ mát, cắm hoa trong nước để hoa tươi lâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here