Giá trang trí phòng tân hôn bao nhiêu là tốt nhất?

Trang trí phòng tân hôn chiếm vị trí quan trọng khi tổ chức đám cưới. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi của đôi vợ chồng mới mới mà nó còn là tổ ấm hạnh phúc nơi tâm sự thầm kín, chia sẻ vui buồn cùng nhau. Theo quan niệm của ông cha ta thì trang trí phòng tân hôn cần tuân theo những  quy định phong thủy để cuộc sống vợ chồng luôn thuận buồm xuôi gió. Để chuyên nghiệp nhất, chúng ta thường thuê các công ty chuyên cưới hỏi trọn gói trang trí phòng tân hôn. Nhưng giá trang trí phòng tân hôn bao nhiêu thì không phải ai cũng nắm rõ. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để hiểu thêm về dịch vụ này cũng như chi phí nhé!

Giá trang trí phòng tân hôn
Ý tưởng trang trí phòng tân hôn với khăn tắm

Tham khảo thêm: Dịch vụ trang trí đám hỏi, trang trí phòng tân hôn tại Venus.

Trang trí phòng tân hôn bằng hoa tươi

Hoa tươi là phụ kiện trang trí không thể thiếu khi trang trí đám cưới nói chung cũng như trang trí phòng tân hôn nói riêng. Theo sở thích, bạn có thể lựa chọn các loài hoa khác nhau để trang trí. Tuy nhiên, lưu ý lựa chọn những loài hoa có màu sắc tươi sáng và ý nghĩa tốt lành. Hoa hồng, hoa hướng dương, cẩm tú cầu,…thường được lựa chọn nhiều nhất.

Trang trí phòng tân hôn bằng bong bóng

Bóng bay giúp không gian căn phòng tân hôn của bạn thêm lãng mạn bay bổng. Hơn thế nữa, chi phí trang trí phòng tân hôn bằng bóng bay cũng rất rẻ. Sự kết hợp của những trái bóng nhiều màu sắc và hình dáng sẽ tạo ấn tượng cho cô dâu khi bước chân vào căn phòng cưới.

Trang trí phòng tân hôn bằng nến

Ánh nến lung linh, dịu nhẹ mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Nhưng cảm xúc sẽ thăng hoa trong căn phòng ánh nến và hoa. Sử dụng nến trang trí nên chú ý tránh những nơi hay vật liệu dễ cháy nổ để không xảy ra sự cố không mong muốn.

ý tưởng trang trí phòng tân hôn 1
Ý tưởng trang trí phòng tân hôn với bóng bay

Giá trang trí phòng tân hôn bao nhiêu?

Giá trang trí phòng tân hôn còn phụ thuộc vào yêu cầu, phụ kiện trang trí. Tại cưới hỏi trọn gói Venus có 2 gói trang trí phòng tân hôn giá chỉ từ 1.500.000 VND để bạn lựa chọn.

>>Ấn tại đây để biết về giá cho thuê phông đám cưới giá tốt nhất.

+ Gói cơ bản: Giá 1,5 triệu

+ Gói cao cấp: Giá từ 2,5 triệu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline để được giới thiệu và tư vấn các mẫu trang trí phòng tân hôn mới nhất cũng như giá cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here